Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Người vợ bị chồng lấy xích sắt xích chân vào cột nhà

01/10/2019 19:28 GMT+7

TTO - Mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ bị trói chân vào cột nhà bằng một sợi xích sắt. Theo như các trang mạng đăng tải, người phụ nữ trên bị chồng bạo hành sau mỗi lần say rượu hay thua cờ bạc...

Người vợ bị chồng lấy xích sắt xích chân vào cột nhà - Ảnh 1.

Bức ảnh bà G. bị chồng dùng xích trói chân vào cột nhà gây bức xúc - Ảnh chụp màn hình

Tối 1-10, ông Trịnh Đức Hùng, chủ tịch UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế), cho biết chính quyền vừa can thiệp, "giải cứu", đưa bà Nguyễn Thị G. đi “lánh nạn” vì bị chồng bạo hành.

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một phụ nữ bị trói chân vào cột nhà bằng một sợi xích sắt. Theo như các trang mạng đăng tải, người phụ nữ trên bị chồng bạo hành sau mỗi lần say rượu hay thua cờ bạc.

Qua xác minh, người phụ nữ trên là bà Nguyễn Thị G. (trụ thị trấn Phong Điền). Hình ảnh trên được chụp vào một buổi tối cuối tháng 9, khi bà G. bị chồng đánh đập và xích lại do đòi tiền đi đánh bạc mà bà G. không đưa.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền huyện Phong Điền đã đến nhà bà G. can thiệp, đưa bà cùng một người con đi nơi khác "lánh nạn". Hiện bà G. cũng đang được Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phong Điền chăm sóc.

Công an thị trấn Phong Điền yêu cầu chồng bà G. viết cam kết không tái diễn tình trạng bạo hành gia đình trên.

"Ông này cũng đã bị công an đưa vào diện theo dõi. Nếu chồng bà G. còn tái diễn tình trạng bạo hành gia đình, chính quyền sẽ can thiệp và xử lý theo quy định", ông Hùng nói.

Được biết sau sự việc, bà G. cũng đã nộp đơn ly dị ra tòa.

Người cha dượng bạo hành con riêng 5 tuổi của vợ suốt 20 tiếng đến chết Người cha dượng bạo hành con riêng 5 tuổi của vợ suốt 20 tiếng đến chết

TTO - Gã cha dượng đã trói cậu bé, con riêng của vợ, và đánh đập dã man bằng một cây gậy gỗ suốt 20 giờ, từ chiều thứ tư (25-9) sang đến hôm sau (26-9).

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận