07/07/2021 09:01 GMT+7

Phát động chương trình 'Nghĩa tình mùa dịch'

NHƯ BÌNH
NHƯ BÌNH

TTO - Nằm trong chuỗi sự kiện 'Ngày không tiền mặt 2021', chương trình 'Nghĩa tình mùa dịch', với sự hợp sức của các nhà bán lẻ đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ, sẽ đưa các sản phẩm hàng hóa với giá ưu đãi đến với người dân ở các vùng khó khăn.

Phát động chương trình Nghĩa tình mùa dịch - Ảnh 1.

Trong ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, người lao động gặp khó khăn sẽ nhận được thêm sự chia sẻ từ cộng đồng - Ảnh: HOÀNG AN

Ngày 6-7, báo Tuổi Trẻ công bố chính thức khởi động chương trình "Nghĩa tình mùa dịch" với sự tham gia đồng hành của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Sàn thương mại điện tử Shopee.

Tham gia chương trình, Saigon Co.op sẽ dành riêng chính sách ưu đãi giá cho các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu như: rau củ quả, thực phẩm tươi sống, các sản phẩm chống dịch, chăm sóc gia đình...

Sàn thương mại điện tử Shopee sẽ đặc biệt giảm giá phí vận chuyển tối đa đến 40.000 đồng cho các đơn hàng có giá trị từ 50.000 đồng thanh toán bằng ví ShopeePay.

Qua các ưu đãi này, các doanh nghiệp tham gia chương trình "Nghĩa tình mùa dịch" mong muốn tạo cơ hội cho những người đang khó khăn có thể mua được nhu yếu phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi trên nền tảng công nghệ và thanh toán không tiền mặt một cách đơn giản, tiện lợi.

Cụ thể, người dân TP.HCM đang sống tại các khu vực: quận Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, quận 7 và TP Thủ Đức sẽ được giảm giá lên đến 50% khi đặt mua các mặt hàng thiết yếu của Saigon Co.op trên nền tảng Shopee, cụ thể là nhóm sản phẩm tham gia chương trình "Nghĩa tình mùa dịch".

Cùng với đó, người mua sẽ được đơn vị Shopee hỗ trợ miễn phí vận chuyển qua NowShip tới 40.000 đồng và nhiều mã giảm giá khác của ShopeePay. Các chính sách ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho người dùng khi mua sắm các sản phẩm thiết yếu trong các gian hàng Saigon Co.op, thông qua nền tảng Shopee và thanh toán bằng ví ShopeePay.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 5 đến 31-7- 2021.

Song song với chương trình "Nghĩa tình mùa dịch" còn có hoạt động vô cùng ý nghĩa là "Giỏ quà nghĩa tình" để tặng nhu yếu phẩm đến công nhân, người lao động nghèo... với thông điệp mang đến cho người lao động nghèo những bữa cơm ấm áp nghĩa tình.

Mỗi "Giỏ quà nghĩa tình" sẽ là combo bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: gạo, dầu ăn, nước mắm... với tổng giá trị là 145.000 đồng/giỏ quà.

Để tham gia chương trình, người dùng sẽ mua "Giỏ quà nghĩa tình" trên nền tảng Shopee và thanh toán bằng hình thức không tiền mặt thông qua ví ShopeePay. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng được ghi nhận. Tên người mua và số giỏ quà được mua sẽ được công bố trong danh sách đăng tải trên báo Tuổi Trẻ.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức sẽ tổng hợp thông tin và mang các giỏ quà này tặng cho những người lao động nghèo, nhân viên y tế, bệnh nhân nghèo, các công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. 

Thông tin về toàn bộ hoạt động của chương trình có tại địa chỉ: https://ngaykhongtienmat.tuoitre.vn

Theo ban tổ chức, trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, các hình thức mua sắm online, thanh toán không tiền mặt bằng hình thức chuyển khoản, dùng thẻ tín dụng, ví điện tử được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn nhằm hạn chế việc tiếp xúc, lây lan dịch bệnh.

Những chuyến xe nghĩa tình đầu tiên mang 3 tấn cá từ Quảng Bình vào TP.HCM Những chuyến xe nghĩa tình đầu tiên mang 3 tấn cá từ Quảng Bình vào TP.HCM

TTO - Những chuyến xe chở 3 tấn cá đầu tiên từ Quảng Bình đã đến với người dân TP.HCM, sau gần 1 tuần Câu lạc bộ Du lịch Quảng Bình phát động chương trình người Quảng Bình góp cá giúp đỡ bà con khó khăn ở TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận