Phạt 16 triệu, buộc cách ly thu phí với 8 thanh niên hát karaoke dù có lệnh cấm

05/05/2021 09:03 GMT+7

TTO - Bất chấp chỉ đạo tạm dừng hoạt động karaoke của UBND tỉnh, một tụ điểm karaoke tại TP Móng Cái, Quảng Ninh vẫn mở cửa cho 8 thanh niên hát hò.

Phạt 16 triệu, buộc cách ly thu phí với 8 thanh niên hát karaoke dù có lệnh cấm - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng lập biên bản đối với các thanh niên tụ tập hát hò bất chấp lệnh cấm - Ảnh: THU HẰNG

Ngày 5-5, UBND TP Móng Cái cho biết tối 4-5, đoàn kiểm tra liên ngành TP Móng Cái bất ngờ kiểm tra và phát hiện cơ sở kinh doanh karaoke Đông Nhi tại địa chỉ khu 8, phường Hải Hòa đang hoạt động bất chấp chỉ đạo tạm dừng của tỉnh.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn phát hiện trong một phòng hát đang có 8 khách tụ tập hát hò nên đã lập biên bản kiểm tra, biên bản vi phạm hành chính, đề nghị UBND TP ra quyết định xử phạt đối với chủ cơ sở 15 triệu đồng và thu hồi giấy phép hoạt động của cơ sở.

Lực lượng chức năng cũng đã căng dây cảnh báo, khoanh vùng khu vực cơ sở này và giao UBND phường Hải Hòa xử phạt 8 khách hát với lỗi không đeo khẩu trang, tổng số tiền phạt 16 triệu đồng. Đồng thời, thực hiện ngay biện pháp cách ly y tế tập trung, buộc trả phí tại khu cách ly Centerway đối với 8 trường hợp này.

Phạt 16 triệu, buộc cách ly thu phí với 8 thanh niên hát karaoke dù có lệnh cấm - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng căng dây khoanh vùng khu vực tụ điểm karaoke Đông Nhi hoạt động bất chấp chỉ đạo tạm dừng hoạt động của tỉnh và thành phố - Ảnh: THU HẰNG

Quảng Ninh tạm dừng hoạt động karaoke, bar, vũ trường, club Quảng Ninh tạm dừng hoạt động karaoke, bar, vũ trường, club

TTO - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có công điện chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở karaoke, quán bar, vũ trường, club trên địa bàn và đẩy mạnh xét nghiệm diện rộng sau khi xuất hiện các ca bệnh trong cộng đồng tại một số địa phương trong nước.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận