Tag: Phan Văn Khải

Tinh thần đổi mới mạnh mẽ của anh Sáu Khải

TTO - Một năm sau ngày cố Thủ tướng Phan Văn Khải qua đời (17-3-2018 - 17-3-2019), nguyên chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Minh Nhị vẫn xúc động tâm sự về nhà lãnh đạo mà ông luôn kính trọng.

100 ngày, gặp lại cố Thủ tướng Phan Văn Khải trên trang sách

TTO - Thấm thoát đã 100 ngày kể từ ngày Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần. Hai tập sách đã ra mắt để tưởng nhớ ông.

Phiên tòa ông Đinh La Thăng nghỉ sớm chờ triệu tập 'người quan trọng'

TTO - TAND Cấp cao đã tạm dừng phiên toà sớm, chờ nhân vật quan trọng tới toà chiều nay để làm rõ vai trò của bị cáo Đinh La Thăng và các lãnh đạo PVN.

Nối dài sự dấn thân

TTO - Cả đất nước vừa tiếc thương tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải về với đất mẹ. Cùng với những bậc tiền bối, bác Sáu Khải được tôn vinh là nhà lãnh đạo kỹ trị, tận tụy vì nước, vì dân.

90 giây thời sự tuần qua: Cháy Carina và nỗi lo chung cư '5 không'

TTO - Vụ cháy chung cư Carina gây thiệt hại lớn về người, một lần nữa bộc lộ những bất cập trong quản lý và đảm bảo an toàn các khu chung cư. Cùng Tuổi Trẻ Online nhìn lại những điểm nóng thời sự tuần qua.

Ông Sáu Khải và lát cắt doanh nghiệp tư nhân

TTCT - Các chuyên gia nhớ lại quan điểm của ông Khải rất rõ: Cái gì tư nhân làm được thì để cho tư nhân làm, chứ không phải cái gì DNNN không làm được mới để tư nhân làm.

Ông Hai Khải trong lòng dân ấp Chánh

TTO - “Thương dân dân lập đền thờ”, câu ca xưa một lần nữa được chính người dân chứng thực trong tang lễ nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.

Tầm nhìn xuyên Á của cố Thủ tướng Phan Văn Khải

TTO - Sáng nay 22-3, linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải được đưa về quê nhà trên con đường xuyên Á. Con đường ấy, con đường ông ra đi và trở về, gắn với một quyết định có tầm nhìn xa khi ông làm Thủ tướng.

Bà con đội nắng xếp hàng tiễn biệt ông Sáu Khải

TTO - Đến trưa nay 22-3, sau lễ an táng cố Thủ tướng Phan Văn Khải, người dân bắt đầu vào viếng ông tại tư gia. Rất nhiều người đã đến từ sớm, kiên nhẫn chờ đợi, mang theo ảnh và băng rôn tri ân ông.

Ông Sáu Khải đã về với đất mẹ Củ Chi

TTO - Chuyến đi cuối cùng của cố Thủ tướng Phan Văn Khải đã đến đích - nhà riêng của ông ở xã Tân Thông Hội, H.Củ Chi, TP.HCM. Ông sẽ yên nghỉ bên người vợ quá cố như di nguyện.