Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Phần Lan

Hãng hàng không quốc gia Phần Lan bắt đầu cân hành khách

Hãng hàng không quốc gia Phần Lan bắt đầu cân hành khách

TTO - Hãng hàng không Finair của Phần Lan bắt đầu triển khai cân hành khách trước khi cất cánh để thu thập dữ liệu chính xác về tải trọng các chuyến bay.

NATO chặn máy bay Nga, xâm phạm không phận Phần Lan

TTO - Máy bay chiến đấu của Tây Ban Nha và Phần Lan chặn ba chiếc máy bay Nga di chuyển gần không phận Estonia, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) xác nhận.

​Phần Lan đưa vào vận hành xe bus không người lái

TTO - Sau một loạt các thử nghiệm, thủ đô Helsinki của Phần Lan sẽ chính thức đưa vào sử dụng dịch vụ xe bus tự lái trong mùa thu năm nay.

Sắc màu hoà nhập - triển lãm ảnh của người khuyết tật

TTO - Tối 13-4, tại bảo tàng Phụ nữ, Hà Nội, 150 bức ảnh của 30 tác giả là người khuyết tật lựa chọn từ hơn 1.500 bức ảnh đã được trưng bày tại triển lãm Sắc màu hoà nhập.

​Phần Lan bác kiến nghị bỏ luật hôn nhân đồng giới

TTO - Quốc hội Phần Lan ngày 17-2 đã bỏ phiếu bác kiến ​​nghị của công dân đòi bãi bỏ đạo luật cho phép hôn nhân đồng giới. 

Đã khuya rồi, vẫn ngồi ngắm sao... tại Phần Lan và Hy Lạp

TTO - Oscar Keserci - một nhiếp ảnh gia không chuyên người Phần Lan vừa tung bộ ảnh chụp đường chân trời và dải ngân hà đẹp tuyệt vời khiến nhiều người thưởng ngoạn ngẩn ngơ.

Hộ chiếu Đức 'quyền lực nhất thế giới' năm 2017

TTO - Năm nay, Đức là quốc gia có hộ chiếu “quyền lực” nhất với 158 quốc gia chấp nhận đón chào mà không yêu cầu có visa. Việt Nam đứng thứ 158 trong danh sách với 48 nước chấp nhận hộ chiếu.

Thất nghiệp được nhận 560 euro/tháng

TTO - Trong ​một nỗ lực giải quyết vấn đề thất nghiệp, Chính phủ Phần Lan khởi động chương trình tặng tiền hằng tháng cho hàng ngàn công dân không có việc làm.

Bắc cực quang xuất hiện ở Phần Lan đẹp sững sờ

TTO - Mùa đông năm nay, bắc cực quang xuất hiện tuyệt đẹp trên vùng Lapland (Phần Lan) - "quê hương" ông già Noel, khiến nơi đây như biến thành một thế giới khác.