Tag: Phan Bùi Bảo Thy

Cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy bị phạt cải tạo không giam giữ 12 tháng vì nói xấu lãnh đạo

TTO - Sau 5 ngày nghị án, TAND tỉnh Quảng Trị đã tuyên phạt cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy 12 tháng cải tạo không giam giữ vì hành vi bôi nhọ lãnh đạo trên mạng xã hội.

Cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy được đưa ra xét xử lần 2 vì 'nói xấu lãnh đạo'

TTO - Cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy cùng 2 người đã được đưa ra xét xử lần 2 vì 'nói xấu lãnh đạo' tỉnh Quảng Trị trên mạng xã hội.

Trả hồ sơ vụ cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy bôi nhọ lãnh đạo tỉnh

TTO - Sau 2 ngày xét xử, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung một số tình tiết liên quan đến vụ cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy cùng các cộng sự dùng Facebook bôi nhọ lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

Xét xử cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy vì lập Facebook nói xấu bí thư, chủ tịch tỉnh Quảng Trị

TTO - Cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy cùng những người đứng sau các Facebook Thu Hà, Hoàng Lê, Quảng Trị 357... chuyên đăng các bài nói xấu lãnh đạo tỉnh Quảng Trị từ bí thư, chủ tịch đến lãnh đạo các sở ngành, đã được tòa án tỉnh này đưa ra xét xử.

Hai cán bộ công an tỉnh bị đình chỉ vì liên quan đến vụ nhà báo Phan Bùi Bảo Thy

TTO - 2 cán bộ công an tỉnh Quảng Trị vừa bị đình chỉ công tác vì có liên quan đến vụ nhà báo Phan Bùi Bảo Thy - trưởng văn phòng đại diện báo Giáo Dục và Thời Đại tại Đà Nẵng - bị khởi tố và bắt tạm giam vì lập nhiều Facebook bôi nhọ lãnh đạo tỉnh.

Bắt nhà báo Phan Bùi Bảo Thy điều tra hành vi đứng sau Facebook ẩn danh bôi nhọ lãnh đạo

TTO - Nhà báo Phan Bùi Bảo Thy, trưởng văn phòng đại diện báo Giáo dục và Thời đại tại Đà Nẵng, vừa bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi lập Facebook ẩn danh nói xấu lãnh đạo.