06/04/2023 19:00 GMT+7

PGS.TS Ngô Quốc Đạt phụ trách Trường đại học Y Dược TP.HCM

Trường đại học Y Dược TP.HCM vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ Y tế giao phụ trách, điều hành nhà trường.

PGS.TS Ngô Quốc Đạt phụ trách Trường đại học Y Dược TP.HCM - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Liên Hương, thứ trưởng Bộ Y tế, trao quyết định cho ông Ngô Quốc Đạt - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Phó hiệu trưởng phụ trách, điều hành Trường đại học Y Dược TP.HCM thay ông Nguyễn Hoàng Bắc

Chiều 6-4, bà Nguyễn Thị Liên Hương - thứ trưởng Bộ Y tế - đã trao quyết định của bộ trưởng Bộ Y tế về việc giao ông Ngô Quốc Đạt - phó hiệu trưởng phụ trách, điều hành Trường đại học Y Dược TP.HCM.

Theo quyết định này, PGS.TS Ngô Quốc Đạt sẽ phụ trách, điều hành thay ông Nguyễn Hoàng Bắc - phó hiệu trưởng - cho đến khi có quyết định công nhận hiệu trưởng mới của Trường đại học Y Dược TP.HCM.

Tháng 8-2022, PGS.TS Ngô Quốc Đạt được bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Trường đại học Y Dược TP.HCM.

Ông Ngô Quốc Đạt hiện cũng đang là thư ký hội đồng trường Trường đại học Y Dược TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trước đó, ông Ngô Quốc Đạt kiêm nhiệm nhiều chức vụ quản lý của trường, như phó trưởng khoa y, phó trưởng bộ môn mô phôi - giải phẫu bệnh - khoa y, trưởng bộ môn xét nghiệm - khoa điều dưỡng kỹ thuật y học.

Trong khi đó, PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc sẽ thôi phụ trách trường nhưng vẫn tiếp tục giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường đại học Y Dược TP.HCM, kiêm giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Ông Ngô Quốc Đạt là cán bộ được đào tạo bài bản. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc trong thời gian phụ trách nhà trường vừa qua.

"Thầy Bắc không phụ trách trường nữa nhưng vẫn làm phó hiệu trưởng, vẫn là giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Mong thầy Bắc tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện, phối hợp cùng các thầy cô giáo để nhà trường tiếp tục phát triển và có sự gắn kết giữa trường và bệnh viện", bà Liên Hương nói.

Bà Liên Hương cho biết ông Ngô Quốc Đạt là cán bộ được đào tạo bài bản, đã giữ nhiều vị trí công tác tại nhà trường, có nhiều kinh nghiệm, thành tích trong chuyên môn, nghiên cứu khoa học cũng như trong quản lý.

Mong muốn với vai trò phụ trách, điều hành nhà trường, thầy Đạt tiếp tục tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ hơn với hội đồng trường. Tiếp tục học hỏi kinh nghiệm của các thầy đi trước để thúc đẩy sự phát triển của nhà trường. 

Như vậy, đến nay ban giám hiệu Trường đại học Y Dược TP.HCM có PGS.TS Ngô Quốc Đạt - phó hiệu trưởng phụ trách trường và PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc - phó hiệu trưởng.

Sau khi ông Trần Diệp Tuấn thôi làm hiệu trưởng để nhận nhiệm vụ mới là chủ tịch hội đồng trường Trường đại học Y Dược TP.HCM từ năm 2020 đến nay, nhà trường vẫn chưa có hiệu trưởng.

Ông Ngô Quốc Đạt lại được bổ nhiệm phó hiệu trưởng ĐH Y dược TP.HCMÔng Ngô Quốc Đạt lại được bổ nhiệm phó hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược TP.HCM

TTO - Chiều 15-8, Trường ĐH Y Dược TP.HCM đã tổ chức lễ công bố nghị quyết bổ nhiệm phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên