04/04/2021 09:58 GMT+7

PGS.TS Đỗ Văn Dũng nhận danh hiệu ‘Bạn đồng hành quanh tôi’ của báo Tuổi Trẻ

CHÍ CÔNG - CHÍ HẠNH
CHÍ CÔNG - CHÍ HẠNH

TTO - PGS.TS Đỗ Văn Dũng nhận danh hiệu ‘Bạn đồng hành quanh tôi' vì đã có nhiều đóng góp, đồng hành cùng các bạn trẻ qua chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp, giúp nhiều thế hệ học sinh chọn đúng ngành, nghề.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng nhận danh hiệu ‘Bạn đồng hành quanh tôi’ của báo Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Ông Lê Thế Chữ (phải) - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - thay mặt ban biên tập báo đã trao danh hiệu "Bạn đồng hành quanh tôi" cho PGS.TS Đỗ Văn Dũng tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021 - Ảnh: TỰ TRUNG

Sáng 4-4, tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức ở Trường đại học Cần Thơ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - đã được ban biên tập báo quyết định trao tặng danh hiệu "Bạn đồng hành quanh tôi".

Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã bước sang năm thứ 19. Bên cạnh sự thành công của chương trình là sự đồng hành, gắn bó của đội ngũ ban tư vấn suốt nhiều năm qua.

Những chuyên gia, thầy cô tham gia chương trình với tư cách là chuyên gia, những người dày dạn kinh nghiệm đã chia sẻ cho rất nhiều học sinh, phụ huynh về lĩnh vực tuyển sinh, hướng nghiệp. Qua đó giúp các em chọn đúng nghề, đúng ngành, đúng với năng lực và phù hợp với điều kiện gia đình, nhu cầu của xã hội.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng là một trong những thành viên của ban tư vấn, ông đã có nhiều năm gắn bó cùng chương trình, đồng hành giúp nhiều thế hệ học sinh chọn đúng ngành, đúng nghề để học. 

Nhằm tri ân những đóng góp của PGS.TS Đỗ Văn Dũng, ông Lê Thế Chữ - tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - đã thay mặt ban biên tập báo trao danh hiệu "Bạn đồng hành quanh tôi" cho PGS.TS Đỗ Văn Dũng tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021.

"Bạn đồng hành quanh tôi" là một giải thưởng ý nghĩa của báo Tuổi Trẻ nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho cộng đồng và nỗ lực vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Được biết, trước đó giải thưởng này đã được trao cho TS Nguyễn Đức Nghĩa - nguyên phó giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM; PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng - quyền hiệu trưởng Đại học Nông lâm TP.HCM; TS Trần Thế Hoàng - nguyên phó hiệu trưởng Đại học Kinh tế TP.HCM; TS Lê Thị Thanh Mai - trưởng Ban công tác sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM.

Báo Tuổi Trẻ trao danh hiệu Báo Tuổi Trẻ trao danh hiệu 'Bạn đồng hành quanh tôi' cho anh Mạnh

TTO - Tối 1-3, báo Tuổi Trẻ đã trao danh hiệu 'Bạn đồng hành quanh tôi' cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh (xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội), thanh niên cứu bé gái 3 tuổi gây xúc động và tạo sự lan tỏa mạnh mẽ.

CHÍ CÔNG - CHÍ HẠNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên