Cảm ơn những người bạn đồng hành tư vấn tuyển sinh

19/03/2019 08:07 GMT+7

TTO - Giai đoạn 1 của Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 kéo dài hơn hai tháng qua (bắt đầu từ đầu tháng 1 đến 17-3) đã kết thúc. Suốt hành trình ấy, có rất nhiều người bạn đồng hành.

Cảm ơn những người bạn đồng hành tư vấn tuyển sinh - Ảnh 1.

Học sinh đến tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM - Ảnh: DUYÊN PHAN

Chúng tôi gọi "bạn đồng hành" để muốn nhấn mạnh tất cả đã cùng chung tay vì học sinh, vì những ước mơ của các bạn trẻ.

Ban biên tập báo Tuổi Trẻ chân thành cảm ơn Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) đã phối hợp tổ chức, ủng hộ về mọi mặt cho sự thành công của Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019.

Để tổ chức thành công 15 chương trình tư vấn và ba ngày hội tại 18 tỉnh, thành trên cả nước, ban tổ chức cũng nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các sở GD-ĐT và tỉnh (thành) đoàn TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Tây Ninh, Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang và Cà Mau.

Báo Tuổi Trẻ trân trọng cảm ơn những hỗ trợ tận tâm, đầy trách nhiệm của Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) trong việc cử các chuyên gia tuyển sinh tham gia ban tư vấn, vừa cung cấp kịp thời những thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH, CĐ, quy chế thi THPT quốc gia, các thông tin về quy hoạch, định hướng phát triển các ngành đào tạo; vừa tư vấn cho thí sinh có được lựa chọn ngành nghề, lựa chọn trường học phù hợp nhất với điều kiện, sở trường, năng lực của từng học sinh.

Xin chân thành cảm ơn Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) đã cử đại diện các trường quân đội tham gia ban tư vấn. Cục Đào tạo (Bộ Công an) cũng phân công các trường, học viện khối công an tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, cơ quan công an các địa phương nơi diễn ra chương trình tư vấn cũng nhiệt tình cử cán bộ tham gia tư vấn. Chúng tôi xin cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình này.

Ban tổ chức cũng đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều đơn vị. Xin trân trọng cảm ơn: Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Trường ĐH Cần Thơ đã hỗ trợ nhiệt tình để tổ chức thành công ba ngày hội lớn; Trường ĐH Hàng hải VN, Trường ĐH Văn hóa thể thao du lịch Thanh Hóa, Trường ĐH Vinh (Nghệ An), Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Thừa Thiên - Huế, Trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng), Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định), Trường ĐH Phú Yên, Trường THPT Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Trường ĐH Khánh Hòa, Trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương), Trường CĐ Sư phạm Tây Ninh, Trường ĐH Tiền Giang, Trường ĐH Đồng Tháp, Trường CĐ Kiên Giang và Trường THPT Thới Bình (Cà Mau).

Cùng góp sức cho thành công của chương trình, lãnh đạo, các phòng khoa ban và đội sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Trường ĐH Cần Thơ đã nhiệt tình hướng dẫn, mở rộng cửa đón chào gần 100.000 thí sinh, phụ huynh đến với ba ngày hội.

Tuổi Trẻ cũng cảm ơn các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ, trường nghề, các trường THPT ở các địa phương nơi tổ chức chương trình đã tham dự, huy động học sinh, sinh viên, đã cùng Tuổi Trẻ mang đến các buổi tư vấn và ngày hội những thông tin bổ ích, các hoạt động phong phú, ý nghĩa.

Trân trọng cảm ơn nhà tài trợ - Tập đoàn Vingroup - đơn vị đồng hành đã chung tay cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức thành công Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 và nhiều năm trước.

Đặc biệt, báo Tuổi Trẻ xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến các thầy cô ban tư vấn đến từ các trường ĐH, những người đã đồng hành cùng chương trình. Sẽ không thể có thành công chuỗi chương trình và các ngày hội tư vấn tuyển sinh nếu không có những thầy cô đã gắn bó với chương trình liên tục trong suốt 17 năm qua.

Giai đoạn 2 sẽ trở lại vào tháng 7-2019

Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 giai đoạn 1 của báo Tuổi Trẻ đã tổ chức tại 18 địa phương qua 15 chương trình tư vấn và ba ngày hội. Chương trình đã tư vấn cho hơn 155.000 lượt học sinh, phụ huynh. Giai đoạn 2 của chương trình sẽ trở lại vào tháng 7-2019 ngay sau kỳ thi THPT quốc gia năm nay với hai ngày hội tư vấn xét tuyển tại TP.HCM và Hà Nội.

Vừa tư vấn tuyển sinh, vừa Vừa tư vấn tuyển sinh, vừa 'thắp lửa' ước mơ

TTO - Không chỉ cung cấp thông tin tuyển sinh, các thầy cô còn là người khơi gợi đam mê, giúp các bạn trẻ tự tin hơn, biết khám phá những lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp sở thích.

BÁO TUỔI TRẺ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận