Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM

Học phí đại học tự chủ tăng chóng mặt

Học phí đại học tự chủ tăng chóng mặt

TTO - Một số trường đại học công lập vừa được phê duyệt đề án tự chủ đã công bố mức học phí mới, khiến sinh viên bất ngờ.

05:15

Học ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM: Sinh viên không lo thất nghiệp

TTO - Với bề dày lịch sử 55 năm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM ngày nay là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực uy tín, được các công ty trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

10:39

Điều khiển múa rối nước từ xa

TTO - Không phải ngâm mình dưới nước, những sinh viên năm nhất chỉ cần nhấn nút để điều khiển con rối từ xa di chuyển, cử động nhịp nhàng trên mặt nước.

08:40

Sinh viên ký túc xá phòng ngừa trộm cướp tài sản

TTO - Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tổ chức chương trình huấn luyện nhiều kỹ năng gồm phòng chống bệnh do virút Zika, thực hành chữa cháy, phòng ngừa tội phạm trộm cướp tài sản cho gần 1.000 sinh viên.

04:42

​“Mắt thần” dẫn bước người mù thêm nhiều tính năng mới

TTO - “Mắt thần” cho người mù nghèo đã chính thức ra đời phiên bản mới nhất có tên MT2EX với nhiều tính năng mở rộng và tiện dụng hơn rất nhiều.

04:08

​ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM điểm chuẩn ngành cao nhất 23,25

TTO - Chiều 13-8, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển.

05:00

Bắt đầu xem điểm thi trên diemthi.tuoitre.vn

TTO - Ngay bây giờ, mời bạn đọc vào địa chỉ http://diemthi.tuoitre.vn để xem điểm thi của các trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Tuổi Trẻ sẽ cập nhật nhanh nhất thông tin về điểm thi của các trường

09:12

Giả giảng viên vào trường trộm laptop

TTO - Một đối tượng giả danh giảng viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã vào trường lừa lấy balô, laptop của giảng viên ở đây.

02:43

​Ký hợp đồng sản xuất thử nghiệm 1.000 “mắt thần”

TTO - Ngày 15-1, hợp đồng hoàn thiện nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm 1.000 “mắt thần” cho người khiếm thị đã chính thức được ký kết tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.