Tag:

Ông Trịnh Xuân Thanh

Những tình tiết khó quên trong phiên xét xử ông Đinh La Thăng

Những tình tiết khó quên trong phiên xét xử ông Đinh La Thăng

TTO - Là một trong những đại án đầu tiên được đưa ra xét xử năm 2018, phiên tòa ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 20 đồng phạm đã để lại những khoảnh khắc khó quên.

12:39

Viện kiểm sát nói luật sư nghiên cứu lại hồ sơ bị cáo Trịnh Xuân Thanh

TTO - Đại diện Viện kiểm sát lưu ý các luật sư về việc nghiên cứu hồ sơ và trích dẫn lời khai khi đối đáp liên quan đến cáo buộc tội "Tham ô tài sản" đối với bị cáo Trịnh Xuân Thanh.

10:37

Bị cáo vụ án PVN xin xem lại thiệt hại, oán trách Trịnh Xuân Thanh

TTO - Nguyên tổng giám đốc PVN Phùng Đình Thực và các nguyên phó tổng Nguyễn Quốc Khánh, Nguyễn Xuân Sơn tự bào chữa trước tòa hôm nay 14-1 trước cáo buộc tội "Cố ý làm trái".

08:18

Tự bào chữa, ông Trịnh Xuân Thanh xin lỗi ông Đinh La Thăng

TTO - Ngay sau phần tự bào chữa của ông Đinh La Thăng ngày 14-1, bị cáo Trịnh Xuân Thanh cũng tự bào chữa. Ông Thanh bắt đầu bài bào chữa bằng những giọt nước mắt.

11:35

Ngày 24-1, ông Trịnh Xuân Thanh lại hầu toà vì tham ô 14 tỉ

TTO - Tòa án ND TP Hà Nội vừa quyết định đưa ra xét xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm trong vụ án "Tham ô tài sản" xảy ra tại Công ty cổ phần bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVP Land) vào ngày 24-1 tới.

10:10

Bị đề nghị án chung thân, luật sư nói ông Trịnh Xuân Thanh không tham ô

TTO - Trong khi VKS đề nghị phạt bị cáo Trịnh Xuân Thanh án chung thân, luật sư bào chữa cho rằng không đủ chứng cứ buộc bị cáo Thanh hành vi tham ô.

07:33

Ông Đinh La Thăng xin toà xem xét cho cấp dưới

TTO - Ông Đinh La Thăng tiếp tục nhận trách nhiệm về sai phạm, xin hội đồng xét xử đánh giá lại thiệt hại của vụ án và xem xét cho những bị cáo cấp dưới.

06:30

Điểm nóng 360: “Hợp đồng tình ái” có coi là tội phạm?

TTO - Điểm nóng 360 hôm nay gồm các tin tức đáng chú ý: “Hợp đồng tình ái” có coi là tội phạm?, 32 tỉ đồng trong sổ tiết kiệm “biến mất”, kỷ luật đại tá cấp biển xanh xe Lexus của Trịnh Xuân Thanh, lộ clip sex nghi của cán bộ ở Sóc Trăng...

07:41

Điểm tin: Người nhà ông Thanh nói không biết ông đang ở đâu

TTO - Không lý do gì để hợp thức hóa những công trình “vượt trần”, yêu cầu Đà Nẵng báo cáo chi tiết về Trung tâm hành chính, Hậu Giang không đồng ý cho ông Trịnh Xuân Thanh đi nước ngoài trị bệnh... là những thông tin đáng chú ý ngày 13-9.