Tag: Ông Putin

Tổng thống Putin: Phải đảm bảo an toàn cho dân ở các vùng sáp nhập từ Ukraine

Ngày 19-12, Tổng thống Nga Vladimir Putin yêu cầu củng cố biên giới của Nga, kiểm soát xã hội chặt chẽ và đảm bảo an toàn cho người dân ở các khu vực của Ukraine mà Nga sáp nhập vào lãnh thổ của mình.

Đàm phán hòa bình cho Ukraine, Nga và phương Tây đang rà sóng

TTO - Phát biểu tại một sự kiện tiếp xúc cử tri ở Đức ngày 10-12, Thủ tướng Đức Olaf Scholz cho biết ông muốn duy trì đối thoại với Tổng thống Nga Vladimir Putin nhằm tìm ra cách giải quyết khủng hoảng tại Ukraine hiện nay.

Tổng thống Putin: Lẽ ra Nga nên bắt đầu chiến dịch ở Ukraine sớm hơn

TTO - Ngày 9-12, Đài Russia Today dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết lẽ ra Nga nên bắt đầu chiến dịch ở Ukraine sớm hơn trong bối cảnh chiến sự Nga - Ukraine đã kéo dài sang tháng thứ 10.

Tin thế giới 27-10: Tỉ phú Musk làm trò khi thăm Twitter; Mỹ thử vũ khí siêu thanh

TTO - Tỉ phú Musk mang bồn rửa mặt thăm trụ sở Twitter; 12 nữ ngoại trưởng lên án cuộc đàn áp của Iran; Mỹ thử thành công tên lửa siêu thanh; Ông Putin đích thân giám sát tập trận hạt nhân trả đũa... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 27-10.

Ông Putin áp đặt thiết quân luật 4 khu vực mới sáp nhập, Ukraine nói 'không có giá trị'

TTO - Ngày 19-10, trong cuộc họp với Hội đồng an ninh Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông đã áp đặt thiết quân luật tại các khu vực của Ukraine mà Nga mới sáp nhập vào nước mình. Động thái được cho là để củng cố vị thế của Nga tại đây.

Sinh nhật 70 tuổi, ông Putin nhận nhiều lời chúc mừng và cầu nguyện tốt đẹp

TTO - Ngày 7-10, Tổng thống Nga Vladimir Putin đón sinh nhật 70 tuổi. Ông Putin nhận được vô số lời chúc mừng nồng nhiệt. Đức Thượng phụ Chính Thống giáo Kirill của Nga cũng cầu Chúa cho ông Putin sức khỏe và trường thọ.

Tổng thống Putin: 'Nông dân là đối tượng động viên vào quân đội'

TTO - Trong cuộc họp trực tuyến với các quan chức Nga ngày 27-9, Tổng thống Vladimir Putin xác nhận nông dân là đối tượng động viên vào quân đội.

Tin thế giới 17-9: Dân Lebanon ủng hộ kẻ cướp ngân hàng; Kyrgyzstan - Tajikistan nổ súng

TTO - Ông Putin cười mỉm khi nói về cuộc phản công của Ukraine; 5 vụ cướp ngân hàng trong 1 ngày ở Lebanon; Giao tranh lớn tại biên giới Kyrgyzstan - Tajikistan; Ngân hàng Trung ương Nga hạ lãi suất... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 17-9.

Tin thế giới 6-9: Ông Putin duyệt học thuyết đối ngoại; IS nhận đánh bom tòa đại sứ Nga

TTO - IS nhận đánh bom tòa đại sứ Nga ở Kabul; Iran tuyên bố sẵn sàng bán dầu cho thế giới; Ông Putin thông qua học thuyết về chính sách đối ngoại; Tân thủ tướng Anh không mời đối thủ ghế nội các... là các tin tức thế giới đáng chú ý ngày 6-9.

Tin thế giới 28-8: Nội chiến chết người ở Libya; Biệt kích Hà Lan bị bắn ở Mỹ

TTO - Biệt kích Hà Lan bị thương trong vụ nổ súng ở Mỹ; Mỹ bổ nhiệm đại sứ Bắc Cực; Bán đấu giá xe Ford của cố công nương Diana; Kazakhstan ngừng xuất khẩu vũ khí... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 28-8.