Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Ông Cao Văn Chóng làm phó tổng giám đốc Becamex IDC

05/03/2022 20:20 GMT+7

TTO - Ngày 5-3, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) công bố thông tin về việc Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC, mã chứng khoán: BCM) bổ nhiệm hai phó tổng giám đốc là ông Cao Văn Chóng và ông Trịnh Xuân Đức.

Ông Cao Văn Chóng làm phó tổng giám đốc Becamex IDC - Ảnh 1.

Ngoài vị trí quản lý tại doanh nghiệp, ông Cao Văn Chóng còn được biết đến khi có nhiều kinh nghiệm và đóng góp cho bóng đá Việt Nam, hiện làm phó chủ tịch VFF. Trong ảnh: ông Chóng (bên phải) tặng hoa chúc mừng huấn luyện viên Park Hang Seo sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup vừa qua - Ảnh: T.L.

Hai tân phó tổng giám đốc của Becamex IDC được bổ nhiệm trong thời gian 5 năm, hiệu lực từ ngày 3-3.

Ông Cao Văn Chóng sinh năm 1979, có trình độ tiến sĩ khoa học quản lý, thạc sĩ quản lý kinh tế, cử nhân tài chính, cử nhân ngoại ngữ (tiếng Anh), cử nhân quản lý nhà nước…

Ngoài vị trí quản lý tại Becamex IDC, ông Chóng còn được nhiều người biết đến là phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tổng giám đốc nhiệm kỳ 2 của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Trước đó, ông Chóng cũng có nhiều năm điều hành thành công CLB Bóng đá Becamex Bình Dương với vai trò tổng giám đốc.

Ông Trịnh Xuân Đức sinh năm 1970, có trình độ là cử nhân kinh tế. Trước khi được bổ nhiệm, ông Đức là giám đốc pháp chế của tổng công ty.

Becamex IDC là doanh nghiệp thuộc top đầu cả nước trong lĩnh vực phát triển hạ tầng, công nghiệp, đô thị, dịch vụ với nhiều dự án lớn không chỉ tại Bình Dương mà còn tham gia đầu tư khu công nghiệp tại nhiều tỉnh thành khác như VSIP Quảng Ngãi, Nghệ An, Bắc Ninh, Hải Dương….

Không chỉ đầu tư, góp phần cho sự phát triển của bóng đá, Becamex IDC còn "đỡ đầu" cho nhiều lĩnh vực thể thao khác như quần vợt, chạy bộ, xe đạp… với nhiều giải thi đấu và vận động viên nổi tiếng.

VFF luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp cho bóng đá Việt Nam VFF luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp cho bóng đá Việt Nam

TTO- Ngày 30-7, ông Cao Văn Chóng, phó chủ tịch VFF, cho biết VFF luôn lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp, xây dựng để bóng đá Việt Nam phát triển từ người hâm mộ, cầu thủ, thành viên các đội bóng.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận