Tag: Becamex IDC

Ông Cao Văn Chóng làm phó tổng giám đốc Becamex IDC

TTO - Ngày 5-3, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) công bố thông tin về việc Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC, mã chứng khoán: BCM) bổ nhiệm hai phó tổng giám đốc là ông Cao Văn Chóng và ông Trịnh Xuân Đức.

CapitaLand Development hợp tác phát triển xây dựng dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) tổ chức lễ ký kết hợp tác dự án phát triển thành phố mới Bình Dương.

Vốn FDI chảy mạnh vào Bình Dương thêm 1,3 tỉ USD, đứng thứ ba cả nước

TTO - Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 làm xáo trộn nhiều hoạt động nhưng với môi trường đầu tư thuận lợi, cùng nhiều nỗ lực tiếp thị trực tuyến, tỉnh Bình Dương tiếp tục thu hút nhiều dự án với tổng vốn 1,3 tỉ USD, đứng thứ ba cả nước.

Bình Dương có doanh nghiệp đứng đầu danh sách công ty bất động sản công nghiệp uy tín

Ngày 27-4, tại Hà Nội diễn ra lễ trao giải "Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín năm 2021" do báo Vietnamnet và công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam công bố.

Bình Dương hợp tác Singapore hiện thực hóa năng lượng thông minh

Mặc dù ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng tình hình thu hút đầu tư tại Bình Dương vẫn phát triển tích cực. Trong đó có sự hợp tác với đối tác Singapore để phát triển các giải pháp năng lượng thông minh cho các nhà máy.

Bị 'cò đất' giả mạo, Becamex IDC lên tiếng cảnh báo

TTO - Hàng chục tài khoản trên mạng xã hội giả mạo thương hiệu Becamex IDC, một nhà đầu tư bất động sản công nghiệp, đô thị lớn, khiến công ty này phải lên tiếng cảnh báo và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Becamex IDC niêm yết trên sàn HOSE

Doanh nghiệp có vốn nhà nước lớn nhất tỉnh Bình Dương được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, đồng thời có kế hoạch phát hành thêm trái phiếu và bán cổ phần với tổng giá trị lên tới hàng ngàn tỉ đồng.

Bình Dương hợp tác Hàn Quốc phát triển trung tâm thương mại thế giới

TTO-Một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại thành phố mới Bình Dương sắp được công bố, đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác quốc tế, trong đó có nhà đầu tư uy tín đến từ Hàn Quốc.

168 đội tham gia giải bóng đá thành phố mới Bình Dương

"Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương - Cup Becamex IDC" do Liên đoàn Bóng đá tỉnh Bình Dương tổ chức thường niên.

Becamex IDC sẽ niêm yết trên sàn HOSE

Đại hội cổ đông Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC, mã chứng khoán: BCM)