Tin doanh nghiệp

One IBC: Thành lập công ty tại Anh quốc - Xu hướng mới của nhà đầu tư Việt Nam

29/04/2021 07:57 GMT+7

Đối với những doanh nhân, nhà đầu tư dám nghĩ dám làm, Vương Quốc Anh chính là vùng đất màu mỡ để thành lập một doanh nghiệp lâu dài.

One IBC: Thành lập công ty tại Anh quốc - Xu hướng mới của nhà đầu tư Việt Nam - Ảnh 1.

Vương Quốc Anh – The United Kingdom - đất nước lý tưởng cho các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế

One IBC có thể khẳng định điều này với niềm tự hào, minh chứng qua sự thành công mở rộng thị trường sang Vương Quốc Anh cho 133 doanh nghiệp Việt kể từ đầu năm 2021 cho đến hiện tại.

Nhiều lợi ích khi sở hữu một công ty ở nước Anh

Vương Quốc Anh là một trong những đất nước lâu đời nhất trên thế giới với nền kinh tế vững mạnh và thể chế chính trị ổn định. Anh Quốc nổi tiếng là điểm đến cho du học sinh, khách du lịch, thường trú nhân và cả các doanh nhân từ khắp nơi đổ về.

Các số liệu thống kê cho thấy ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở Vương Quốc Anh. Ông Bùi Đức Tuệ giám đốc đại diện của One IBC - Tập đoàn cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp cho rằng: "Rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã tìm đến One IBC để thành lập công ty tại Vương Quốc Anh. Đây là một thị trường tiềm năng nhất thuộc Khu Vực Kinh Tế Châu Âu – European Economic Area (EEA). Theo luật định Châu Âu, các công ty ở nước Anh sẽ có thể tự do giao dịch bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Châu Âu mà không có rào cản. Trung bình mỗi ngày doanh nghiệp có thể tiếp cận đến hơn 500 triệu người tiêu dùng trong thị trường Châu Âu nói riêng".

One IBC: Thành lập công ty tại Anh quốc - Xu hướng mới của nhà đầu tư Việt Nam - Ảnh 2.

Luân Đôn là trung tâm tài chính lớn thứ hai thế giới

Thành lập công ty tại Anh quốc mang đến rất nhiều lợi thế về thương mại, có thể kể đến như: các thỏa thuận thuế song phương với các nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam, nguồn lao động có tay nghề bậc nhất thế giới...

Đặc biệt, chính phủ Anh Quốc luôn quan tâm đến cộng đồng khởi nghiệp và thường xuyên có những cập nhật về chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động trong điều kiện thuận lợi nhất. Điển hình, mức vốn điều lệ khi đăng ký thành lập công ty tại Anh chỉ… 1 bảng, tương đương khoảng 31.000 đồng.

Cộng với những đối tác sẵn có của One IBC tại Anh, doanh nhân Việt khi hợp tác đầu tư cùng thương hiệu, có thể an tâm về những nhân viên tương lai tiềm năng cho doanh nghiệp mình tại thị trường này.

Thành lập công ty TNHH Hợp danh (LLP) và Công ty TNHH Cổ phần Tư nhân hoặc Đại chúng là những dịch vụ phổ biến mà các nhà đầu tư nước ngoài đã lựa chọn khi thành lập một công ty tại Anh.

One IBC – "Thành công của bạn là thành công của chúng tôi"

Thông qua dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của One IBC, nhà đầu tư Việt Nam không phải lo ngại về vấn đề thủ tục hay ngôn ngữ, dù thế mạnh của doanh nghiệp mình có là tiếng Anh hay không. Đội ngũ tư vấn viên của One IBC bao gồm những cử nhân, thạc sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm qua nhiều năm làm việc trực tiếp với các khách hàng là đối tác Tây Âu.

One IBC: Thành lập công ty tại Anh quốc - Xu hướng mới của nhà đầu tư Việt Nam - Ảnh 3.

One IBC tự hào với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

One IBC Việt Nam là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Qua hơn 10 năm không ngừng nỗ lực trau dồi, tích lũy kinh nghiệm và cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, One IBC ngày nay đã tự hào trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp nước ngoài, mỗi năm đem đến thành công cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.

One IBC Việt Nam có trụ sở đặt tại tòa nhà Asian Trade, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tại châu Á, One IBC còn có hai trụ sở chính khác tại tòa cao ốc Cosco Tower (Hong Kong) và One Raffles Place (Singapore).

Bên cạnh đó, One IBC còn được chứng nhận là đối tác thường trực bởi các ngân hàng đa quốc gia như HSBC, OCBC, Euro Pacific Bank, Emirates Islamic...

Khi hoàn tất thành lập doanh nghiệp, đội ngũ kế toán, kiểm toán viên của One IBC vẫn sẽ theo sát các quý doanh nghiệp có nhu cầu, hỗ trợ hoạt động tài chính, báo cáo thuế thường niên đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của khách hàng trơn tru và thuận lợi nhất có thể.

Hãy đến với One IBC để được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất và trải nghiệm một dịch vụ hàng đầu với tiêu chí tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đồng thời chính xác và minh bạch.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vương Quốc Anh của One IBC

---------------------------------

One IBC Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Asia Trade, 507B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam.

Hotline: 1800 6758 | Mobile/Zalo/Viber: +84 84877 7768

Website: www.oneibc.com I Email: vietnam@oneibc.com

One IBC Hồng Kông

Địa chỉ: Unit 1411, 14/Floor, Cosco Tower, 183 Queen's Road Central, Sheung Wan, Hồng Kông.

Mobile: +852 5804 3919

One IBC: Thành lập công ty tại Anh quốc - Xu hướng mới của nhà đầu tư Việt Nam - Ảnh 5.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận