13/02/2024 22:26 GMT+7

Ô tô chở người đàn ông đang nguy kịch, cảnh sát giao thông mở đường đến bệnh viện

Ô tô chạy trên cao tốc chở người đàn ông nguy kịch, ra nhiều máu. Chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông dùng xe chuyên dụng dẫn đường đến bệnh viện sớm nhất có thể.

Tài xế với vẻ mặt hốt hoảng, mất phương hướng may mắn được các chiến sĩ cảnh sát giao thông hỗ trợ dẫn đường - Ảnh: C08

Tài xế với vẻ mặt hốt hoảng, mất phương hướng may mắn được các chiến sĩ cảnh sát giao thông hỗ trợ dẫn đường - Ảnh: C08

Tối 13-2, đại diện đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 6 (đội 6) thuộc Phòng 6 Cục Cảnh sát giao thông (C08) Bộ Công an cho biết khoảng 17h53, tổ công tác số 2 của đội đang điều tiết giao thông tại km06 (TP Thủ Đức, TP.HCM) hướng từ tỉnh Đồng Nai về TP.HCM, đoạn nhánh xuống vành đai 2.

Lúc này, tổ công tác phát hiện ô tô biển số 60A-963xx do người đàn ông cầm lái, tài xế với vẻ mặt hốt hoảng hỏi các chiến sĩ cảnh sát giao thông bệnh viện gần nhất ở đâu để chở người thân là ông N.Đ.P. (54 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Cảnh sát giao thông mở đường hỗ trợ ô tô chở người đang nguy kịch đến bệnh viện

Theo quan sát của chiến sĩ cảnh sát giao thông, người đàn ông lớn tuổi nằm trên xe đang có biểu hiện nôn ra máu, chảy khắp người, khó thở, hôn mê. Người phụ nữ bên cạnh cũng rưng rưng nước mắt lo cho người đàn ông.

"Tài xế có vẻ hốt hoảng, mất phương hướng nên chúng tôi quyết định dùng xe dẫn đường cho người này đến bệnh viện sớm nhất có thể, chứ để tự chạy có thể sẽ lâu hơn, người bệnh trên xe sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng", chiến sĩ đội 6, Phòng 6 Cục Cảnh sát giao thông cho biết và không chút ngần ngại, nhanh chóng dẫn đường cho xe đến bệnh viện gần nhất.

Với tình hình trên, tổ 2 đội 6 đã xin ý kiến lãnh đạo Phòng 6 và nhanh chóng nhận được lệnh tổ chức dẫn đường cho ô tô trên đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh nhanh nhất, để cấp cứu người bệnh. 

Đến 18h, xe chở bệnh nhân đến bệnh viện. Được cấp cứu kịp thời, tới thời điểm tối 13-2, người bệnh không ở trạng thái nguy hiểm đến tính mạng.

Tài xế chở sản phụ trên xe được hai CSGT quận 5 Tài xế chở sản phụ trên xe được hai CSGT quận 5 'mở đường' tới bệnh viện

TTO - Trong quá trình anh Thanh chở người chị mang thai từ tỉnh Đồng Nai lên TP.HCM, do đường đông, di chuyển khó khăn, người chị đã sinh con trên xe. Hai chiến sĩ CSGT-TT Công an quận 5, TP.HCM đã dẫn xe của anh Thanh đến bệnh viện nhanh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên