Tag: tình trạng nguy kịch

Ô tô chở người đàn ông đang nguy kịch, cảnh sát giao thông mở đường đến bệnh viện

Thấy xe chạy trên cao tốc chở người đàn ông nguy kịch, chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông dùng xe chuyên dụng dẫn đường đến bệnh viện sớm nhất có thể.

Sửa lại gương mặt bị giập nát sau tai nạn giao thông

Gặp tai nạn giao thông khi đang đi xe máy, nam thanh niên 22 tuổi (trú tại tỉnh Ninh Bình) nhập viện trong tình trạng nguy kịch, vùng mặt giập nát, biến dạng.

Người phụ nữ suýt chết sau khi bị kiến cắn

Sau khi bị kiến cắn vào sườn phải, người phụ nữ 46 tuổi (trú tỉnh Tuyên Quang) tím tái, ngất lịm… được đưa đến viện trong tình trạng nguy kịch.

Chạy bộ tốt nhưng ai không nên tham gia?

Mới đây, một nam giới ở Hà Nội bất ngờ tử vong khi chạy bộ. Bệnh viện E cũng vừa tiếp nhận bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch khi tham gia giải chạy.

Nữ bệnh nhi 15 tuổi mắc bệnh Whitmore ở Thanh Hóa tử vong

Sau nhiều ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, nữ bệnh nhi 15 tuổi ở xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương đã tử vong vì bệnh Whitmore.

Lốp xe phát nổ khiến thợ sửa ô tô vỡ động mạch chủ lồng ngực

Trong lúc thay lốp ô tô trong gara, không may chiếc lốp xe phát nổ, thành lốp đập mạnh vào ngực khiến nam thanh niên 18 tuổi ngất tại chỗ, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Rắn hổ mang bò vào nhà cắn trẻ 2 tuổi nguy kịch

Đang ngủ trưa, bé trai 2 tuổi bị rắn hổ mang bò lên giường cắn vào chân. Thay vì đưa trẻ đến bệnh viện, gia đình lấy thuốc lá về đắp khiến trẻ nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bé 3 tuổi bị chó lai nặng 40kg cắn đứt đôi xương hàm

Theo gia đình kể lại, mới đây khi đưa trẻ đến nhà người thân ở Quảng Ninh chơi thì bị một con chó ngoại cắn nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang thăm hỏi nạn nhân vụ 2 trụ sở UBND xã bị tấn công

Đoàn công tác do Phó thủ tướng Trần Lưu Quang dẫn đầu đã đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân trong vụ 2 trụ sở UBND xã bị tấn công ở Đắk Lắk và đến bệnh viện động viên các chiến sĩ bị thương.

Vụ ô tô đối đầu trên cao tốc La Sơn - Túy Loan: Xe khách lấn làn, vượt ẩu

Liên quan vụ hai ô tô đối đầu trên cao tốc La Sơn - Túy Loan, bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân do xe khách 45 chỗ lấn làn, vượt ẩu gây tai nạn.