Tag: NutiFood

‘Chuyến dã ngoại Thanh Xuân’ - nơi người trung và cao niên hội tụ với những đam mê

Thuộc khuôn khổ chiến dịch ‘Thanh Xuân Mãi Cháy’ được khởi xướng từ năm 2022 bởi nhãn hàng Värna - Nutifood Thụy Điển, ‘Chuyến dã ngoại Thanh Xuân’ thu hút hơn 2.800 người tham dự tại công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) trong thời gian vừa qua.

Người trung niên, cao tuổi đi phượt: ‘Chuyến đi của thanh xuân’

Đoàn phượt trở về trong tâm thế cực “ngầu” của những người vừa góp phần tạo nên kỷ lục Việt Nam mà còn khiến “bọn trẻ” được một phen trầm trồ trước tinh thần nhiệt huyết vượt tuổi tác của mình.

Đề nghị kỷ luật nặng cầu thủ Học viện Nutifood và Tây Ninh xô xát ở Giải hạng ba quốc gia 2022

TTO - Ban tổ chức Giải bóng đá hạng ba quốc gia 2022 đề nghị Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kỷ luật nặng các cầu thủ Học viện Nutifood và Tây Ninh xô xát trong trận đấu.

Vai trò của sữa non trong 'giai đoạn vàng' tăng trưởng của trẻ

Được xem là những 'giọt vàng', sữa non là nguồn 'thức ăn' quý giá bởi chứa đầy đủ thành phần dinh dưỡng cùng các kháng thể quan trọng, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và tăng trưởng vượt trội.

Khi nước giải khát không chỉ để… giải khát

Dịch COVID-19 kéo dài khiến thói quen tiêu dùng của người Việt thay đổi. Không chỉ thắt chặt chi tiêu, họ muốn đồ ăn thức uống mình sử dụng mang nhiều giá trị khác nhau, như nước giải khát không chỉ giải khát mà còn giúp bổ sung nhiều dưỡng chất.

Chuyên gia cảnh báo về thừa cân - béo phì trong giai đoạn giãn cách

Nhiều vấn đề về dinh dưỡng đã được làm rõ trong lễ phát động chương trình truyền thông nâng cao nhận thức về phòng, chống thừa cân béo phì ở trẻ em do Bộ Y tế chủ trì, với sự đồng hành của Nutifood.

Nutifood Thụy Điển ra mắt sữa dành riêng cho người lớn tuổi Việt

Nutifood ra mắt sản phẩm chất lượng chuẩn Châu Âu nhưng đặc biệt phù hợp với thể trạng của người lớn tuổi và người bệnh tại Việt Nam, khẳng định sự thấu hiểu đối với người tiêu dùng Việt.

Nutifood đồng hành cùng chương trình 'Tiếp sức y bác sĩ tuyến đầu, đẩy lùi dịch COVID-19'

Nutifood hỗ trợ 1 triệu sản phẩm dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe Värna từ Thụy Điển, góp sức cùng y bác sĩ và bệnh nhân COVID-19 chiến thắng dịch bệnh.

Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp sức TP.HCM chống dịch

'Tham gia phòng chống COVID-19 là nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp', ông Lê Nguyên Hòa - giám đốc Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu, chia sẻ khi trao tặng 2 tỉ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 TP.HCM.

Số trẻ Việt Nam thừa cân, béo phì tăng gấp đôi trong 10 năm

Tỉ lệ trẻ em thừa cân, béo phì tăng gấp 2,2 lần, từ 8,5% năm 2010 lên thành 19,0% năm 2020, theo kết quả Tổng điều tra Dinh dưỡng toàn quốc 2019 - 2020 của Viện dinh dưỡng quốc gia.