Tag: nước ngọt

Kiến nghị sớm làm giai đoạn 2 cao tốc TP.HCM - Trung Lương, Trung Lương - Mỹ Thuận

Lãnh đạo các địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long cùng kiến nghị Chính phủ sớm triển khai giai đoạn 2 đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương và Trung Lương - Mỹ Thuận bởi những tuyến này đang quá tải.

Trang trại nổi biến nước biển thành nước ngọt

Hệ thống tự vận hành bằng năng lượng mặt trời có thể giúp giải quyết tình trạng thiếu nước ngọt đang gia tăng trên toàn cầu.

Tìm thấy nhiều hồ chứa nước ngọt khổng lồ dưới đáy biển

Các nhà nghiên cứu phát hiện ngày càng nhiều hồ chứa nước ngọt dưới đáy biển ngoài khơi thềm lục địa, mở ra hy vọng một ngày nào đó có thể cứu các vùng khô hạn khỏi hạn hán.

Chất tạo ngọt aspartame có ở nhiều loại nước ngọt, kem... có thể gây ung thư

Chất tạo ngọt nhân tạo aspartame có trong các loại nước ngọt, kem và kẹo cao su đang được xem xét đưa vào danh sách các chất có nguy cơ gây ung thư.

Thấy khó nuốt, người đàn ông uống nước ngọt thay cơm suốt 17 năm

Thay cơm bằng nước ngọt suốt 17 năm trời quả là chuyện khó có thể lý giải!

Cần nghiên cứu toàn diện hơn trước khi đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với đồ uống có đường

Mới đây, Bộ Tài chính đưa ra phương án đánh thuế tiêu thụ đặc biệt đối với đồ uống có đường, với mục đích kiểm soát gia tăng tỉ lệ thừa cân béo phì, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, dự thảo này hiện còn nhiều tranh luận từ phía các nhà sản xuất.

Một năm miền Tây chính thức vận hành 'siêu cống'

Sau một năm vận hành, "siêu cống" Cái Lớn - Cái Bé đã mang lại lợi ích gì và gây ra những tác động không mong muốn nào cho các địa phương trong vùng dự án?

‘Ông chú 50’ hóa soái ca vạn người mê khi bỏ uống nước ngọt

Sau khi từ bỏ uống nước ngọt, một người đàn ông ở Mỹ giảm tới 70kg, biến mình từ ‘ông chú 50’ béo mập trở thành soái ca vạm vỡ.

Cụ bà giận dỗi khi con cháu không cho uống nước ngọt

"Cũng giống bà nhà mình, kêu mệt với buồn, mua cho lon bò húc uống xong tỉnh như sáo, lại còn hát nữa", một người xem bình luận.

Nước ngọt - ‘vũ khí mới’ trong chiến sự Ukraine

TTO - Nước ngọt được cho là vũ khí trong các cuộc chiến và dường như tại Ukraine, vũ khí này đang nằm trong tay Nga.