Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Nữ sinh TP.HCM gọi 'hội' xông vào lớp đánh bạn

28/09/2022 12:02 GMT+7

TTO - Vụ việc xảy ra chiều 27-9 tại Trường THPT Long Trường (TP Thủ Đức, TP.HCM), khi một nhóm người bên ngoài đã xông vào tận lớp đánh một học sinh.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 28-9, cô Trần Thị Thủy Tiên - phó hiệu trưởng nhà trường - xác nhận vụ việc trên.

Qua trích xuất camera cho thấy vào chiều 27-9, trường tan học vào lúc 16h05. Đến 16h28, do trời mưa rất lớn, bảo vệ đã mở cửa trường cho phụ huynh có thể vào trong sân trường đón con.

Tại lớp 12A5, hai nữ sinh đã có mâu thuẫn từ trước. Thời điểm này, một trong hai nữ sinh trên đã gọi "hội" từ bên ngoài vào, lợi dụng lúc trời mưa đã xông vào lớp đánh bạn.

Cô Tiên cho biết từ camera thấy được nhóm người ngoài này có tám người. Vào đến lớp, nhóm này đã đánh nữ sinh có xích mích với bạn mình, chủ yếu đánh vào đầu.

Lúc này lớp học còn một số học sinh chưa kịp về nhà vì trời mưa. Một vài em đã dùng điện thoại quay lại clip và đăng tải trên mạng xã hội.

Một em đến can nhưng cũng bị nhóm người lạ đánh khiến xây xát nhẹ.

Khoảng mười phút sau, nhóm người ngoài này rời đi. Giáo viên chủ nhiệm và giám thị nhận được thông tin đã lập tức xuống lớp, đưa hai học sinh bị thương đi cấp cứu. May mắn là các em chỉ bị một số chấn thương ngoài da.

Theo lãnh đạo trường, thông thường bảo vệ sẽ không được mở cổng cho phụ huynh vào sân trường. Tuy nhiên do chiều 27-9 mưa rất lớn nên đã mở cổng. Sau vụ việc, trường cũng đã cho các bảo vệ làm tường trình.

Do vụ việc có liên quan người bên ngoài vào trường nên sáng 28-9, Công an phường Long Trường, TP Thủ Đức đã có mặt tại Trường THPT Long Trường để nắm vụ việc xử lý.

Sáng nay trường đã mời những học sinh trên và phụ huynh đến làm tường trình. Nữ sinh kêu người đánh bạn đã nhận khuyết điểm và gia đình em này cho biết sẽ chịu hoàn toàn chi phí thuốc men.

Đồng thời, gia đình nữ sinh này cũng đề xuất nguyện vọng được rút hồ sơ để chuyển trường.

Liên tiếp xuất hiện clip học sinh đánh bạn túi bụi Liên tiếp xuất hiện clip học sinh đánh bạn túi bụi

TTO - Hai clip ghi lại cảnh nhóm học sinh lao vào đấm, đá, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu bạn được xác định xảy ra ở Trường THCS Quyết Thắng và Trường phổ thông liên cấp quốc tế Bình Minh ở thành phố Sơn La.

TRỌNG NHÂN - XUÂN ĐOÀN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận