01/04/2021 13:29 GMT+7

Nữ sinh miền Tây cầm nón bảo hiểm đánh bạn tới tấp 'do mâu thuẫn trên mạng'

NGUYỄN HÙNG
NGUYỄN HÙNG

TTO - Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau yêu cầu khẩn trương kiểm điểm và xử lý những học sinh có liên quan trong vụ nữ sinh lớp 8, 9 đánh nhau bằng nón bảo hiểm.

Nữ sinh miền Tây cầm nón bảo hiểm đánh bạn tới tấp do mâu thuẫn trên mạng - Ảnh 1.

Cảnh nữ sinh Đ.A.T. bị đánh được đưa lên mạng xã hội - Ảnh: cắt từ clip

Ngày 1-4, liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8, lớp 9 đánh nhau bằng nón bảo hiểm xảy ra bên ngoài Trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn), giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân yêu cầu khẩn trương kiểm điểm và xử lý những học sinh có liên quan, đảm bảo vừa nghiêm minh, răn đe, vừa mang tính giáo dục.

Ông Luân cũng yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện Năm Căn tổ chức thăm hỏi, động viên, trấn an tinh thần và tâm lý đối với học sinh bị đánh là em Đ.A.T., giúp em T. sớm trở lại trường và đảm bảo an toàn; Trường THCS Phan Ngọc Hiển tiếp tục thăm hỏi, theo dõi tình hình sức khỏe em T. cũng như cử giáo viên giữ mối liên hệ với gia đình em T. và gia đình các em có liên quan để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một em gái mặc áo thun màu xanh bị đá, đánh túi bụi bằng nón bảo hiểm. Tham gia đánh em này có cả nữ và nam. Em gái bị đánh đã chống đỡ yếu ớt rồi ôm đầu chịu, bạn của em vào can cũng bị đánh.

Theo xác minh của Trường THCS Phan Ngọc Hiển, em gái bị đánh là Đ.A.T. (đang học lớp 9), có mâu thuẫn trên mạng xã hội với một em tên P.Th. (không phải là học sinh của Trường THCS Phan Ngọc Hiển).

Sau đó, T. và Th. hẹn ra sân bay cũ thị trấn Năm Căn vào chiều 29-3 để nói chuyện. Nhưng hai bên không giải quyết được mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau.

Bước đầu Trường THCS Phan Ngọc Hiển phát hiện có 4 em tham gia đánh T. gồm 2 học sinh đang học lớp 8 và 2 học sinh đang học lớp 9. Nhà trường đã báo cáo công an địa phương và các cơ quan có liên quan.

Sau đó, Công an thị trấn Năm Căn mời những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ hành vi đánh nhau.

Công an xác minh vụ nữ sinh lớp 8, lớp 9 đánh nhau bằng nón bảo hiểm ở Cà Mau Công an xác minh vụ nữ sinh lớp 8, lớp 9 đánh nhau bằng nón bảo hiểm ở Cà Mau

TTO - Chiều 31-3, lãnh đạo Trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) cho biết đã báo cáo sự việc các em học sinh đang học tại trường đánh nhau (xảy ra bên ngoài trường) đến công an địa phương và các cơ quan có liên quan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên