11/04/2024 16:21 GMT+7

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng phải nhập viện, phát hiện thêm nữ sinh khác cũng bị đánh

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng và cởi áo trong clip phát tán trên mạng xã hội đã phải nhập viện vì chấn thương và hoảng loạn tinh thần.

Ngày 11-4, bác sĩ Nguyễn Viết Thái - giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình - xác nhận nữ sinh cấp 2 tại xã Quảng Châu (Quảng Trạch) bị đánh hội đồng đã phải nhập viện và đang điều trị.

Theo bác sĩ Thái, khi vào bệnh viện, nữ sinh này được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra kỹ các thương tích.

"Cháu bị chấn thương phần mềm vùng ngực, đầu. Nhưng nghiêm trọng hơn là tinh thần cháu hoảng loạn sau khi bị đánh hội đồng. Hiện cháu đang điều trị tại khoa liên chuyên khoa của bệnh viện, được bố trí phòng riêng để tạo điều kiện tốt phục hồi", bác sĩ Thái nói.

Liên quan đến vụ việc, cô Bùi Thị Nhàn - hiệu trưởng Trường THCS Quảng Phú - xác nhận một trong hai người đánh hội đồng nữ sinh lớp 9 là học sinh nữ của trường này. Học sinh này có gia cảnh đặc biệt, em sống cùng mẹ. Qua quan sát, em có vẻ trầm tính, không phải là học sinh cá biệt.

"Khi tìm hiểu nguyên nhân, học sinh này cho biết do mâu thuẫn chuyện tình cảm nên em đánh bạn", cô Nhàn cho hay.

Ông Trần Hiếu Nghĩa - phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Trạch - cho biết sau khi nhận báo cáo của Trường THCS Quảng Châu, trường này xác nhận có đến hai nữ sinh của trường bị đánh: một em có trong clip trên mạng xã hội, còn một em bị đánh nhưng không có trong clip.

"Bên cạnh phối hợp với cơ quan công an để làm sáng tỏ sự việc và có hướng xử lý phù hợp, phòng cũng chỉ đạo nhà trường thường xuyên thăm hỏi, động viên tinh thần nữ sinh bị đánh", ông Nghĩa nói thêm.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, vào tối 9-4, một đoạn clip dài 2 phút 35 giây ghi lại cảnh một nữ sinh bị hai người khác đánh hội đồng được phát tán trên mạng và gây phẫn nộ.

Trong clip, nữ sinh bị hai người đánh đấm túi bụi, gí đầu xuống đất, kéo tóc. Nhóm này còn cởi áo nữ sinh để làm nhục trong tiếng hò reo cổ vũ của một số nam sinh khác. Nữ sinh bị đánh liên tục van xin nhưng vẫn tiếp tục bị đánh tới tấp.

Sau đó, Công an huyện Quảng Trạch đã triệu tập nhóm đánh người và người quay clip phát tán trên mạng xã hội.

Hiện cơ quan này đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Nữ sinh lớp 8 bị chặn đánh hội đồng phải nhập việnNữ sinh lớp 8 bị chặn đánh hội đồng phải nhập viện

Một nữ sinh lớp 8 đang đi với bạn thì bị nhóm nữ sinh khác chặn đường đánh hội đồng. Trong khi nạn nhân bị đánh bằng mũ bảo hiểm, một số em khác đứng xem vừa cười vừa cổ vũ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên