02/03/2024 10:27 GMT+7

Nữ sinh lớp 8 bị chặn đánh hội đồng phải nhập viện

Một nữ sinh lớp 8 đang đi với bạn thì bị nhóm nữ sinh khác chặn đường đánh hội đồng. Trong khi nạn nhân bị đánh bằng mũ bảo hiểm, một số em khác đứng xem vừa cười vừa cổ vũ.

Clip đăng trên Facebook ghi nhận nhóm nữ sinh chặn đánh một nữ sinh khác ở cầu treo xã Hòa Lễ (Krông Bông, Đắk Lắk)

Sáng 2-3, lãnh đạo Công an xã Cư Kty (huyện Krông Bông, Đắk Lắk) cho biết đã tiếp nhận đơn và xác minh vụ một nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng.

Theo đơn của chị Uông Thị Hoàng Lin (30 tuổi, trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông), con gái chị là cháu Trần Nhật Thu T. (học sinh lớp 8A Trường tiểu học - THCS Khuê Ngọc Điền) mâu thuẫn với một nữ sinh ở trường khác trên Facebook nên bị chặn đánh dọc đường.

Theo chị Lin, vào khoảng 16h chiều 28-2, cháu T. được một bạn tên K.O. (ở xã Cư Kty) chở đi uống trà sữa. Khi hai cháu đến đầu cầu treo xã Hòa Lễ (Krông Bông) thì bất ngờ bị nhóm nữ sinh do Nguyễn Thị Hồng D. (học lớp 9A của Trường THCS Hòa Lễ) xông ra đánh hội đồng.

"Con tôi có một mình nên không chống cự được và giờ toàn thân có vết bầm tím, đau, nhất là vùng đầu, tinh thần hoảng loạn, đang được theo dõi điều trị tại Bệnh viện Thiện Hạnh", chị Lin cho hay.

Hiện nay cháu T. vẫn đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: TÂM AN

Hiện nay cháu T. vẫn đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: TÂM AN

Về nguyên nhân T. bị đánh, chị Lin cho biết nghe con gái kể lại do thách thức đánh nhau trên mạng. Sau khi bị đánh, cháu giấu nên gia đình không hay biết. Đến khi nhóm cháu D. tung clip lên mạng xã hội chị mới biết.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Võ Thanh Hải - phó công an xã Cư Kty, thông tin đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của chị Uông Thị Hoàng Lin và bước đầu đã làm việc với chị này.

"Hiện nguyên nhân dẫn đến nữ sinh bị đánh đang được chúng tôi xác minh làm rõ", ông Võ Thanh Hải cho biết.

Trước đó, vào ngày 28-2, trên Facebook xuất hiện đoạn clip một học sinh nữ bị nhóm học sinh nữ khác kéo lê trên đường rồi dùng mũ bảo hiểm, chân tay đánh liên tục vào người. 

Điều đáng nói là có nhiều bạn nữ đứng xem, có em còn vừa cười vừa cổ vũ nữ sinh đánh bạn "hay quá D. ơi", "nữa đi D.".

Đoạn clip khiến dư luận bức xúc lẫn lo ngại khi các em nữ sinh đánh bạn tuổi còn nhỏ nhưng hung hăng, manh động.

1 nam sinh bị 10 bạn cùng trường đánh hội đồng gãy mũi phải cấp cứu1 nam sinh bị 10 bạn cùng trường đánh hội đồng gãy mũi phải cấp cứu

Sáng 21-12, ông Lê Hoàng Hiệp, chủ tịch UBND xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn (Bình Định), cho biết ở xã này vừa xảy ra vụ việc một nam sinh bị đánh hội đồng gãy mũi phải nhập viện cấp cứu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên