Tag: nữ sinh bị đánh

Nhóm học sinh lột áo, đánh hội đồng bạn bị cho ngừng học một tuần

Nhóm học sinh lột áo bạn quay clip và đánh hội đồng một nữ sinh lớp 9 tại Quảng Bình nhập viện bị cho ngừng học một tuần.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng phải nhập viện, phát hiện thêm nữ sinh khác cũng bị đánh

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng và cởi áo trong clip phát tán trên mạng xã hội đã phải nhập viện vì chấn thương và hoảng loạn tinh thần.

Phẫn nộ vụ đánh đập, lột áo nữ sinh lớp 9 mặc nạn nhân van xin

Nữ sinh lớp 9 bị hai người đánh đập dã man ở bờ biển, sau đó bị lột áo quay video làm nhục dù nạn nhân liên tục van xin.

Điều tra vụ nhóm nữ sinh xông vào ký túc xá, bắt học sinh lớp 10 quỳ rồi đánh

Theo thông tin ban đầu, một nhóm nữ sinh đã xông vào khu ký túc xá của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đăk Glei, bắt một học sinh lớp 10 phải quỳ và tát nhiều lần vào mặt học sinh này.

TP.HCM: Nhóm nữ sinh lớp 9 đánh dã man học sinh lớp 8 trong nhà vệ sinh trường

Ba nữ sinh lớp 9 ở TP.HCM thay nhau đánh, đấm, đá túi bụi vào đầu, vào mặt một nữ sinh lớp 8 trong nhà vệ sinh trường. Các em còn cử người canh chừng bên ngoài.

Nữ sinh bị đánh, túm tóc kéo lê trên hành lang lớp học

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng chỉ đạo làm rõ trách nhiệm liên quan vụ việc một nữ sinh Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh bị đánh ngay trong trường học.

Công an Đà Lạt xác minh vụ đánh hội đồng nữ sinh

Video clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm người dùng nón bảo hiểm và tay chân đánh liên tục vào người đang lan truyền trên mạng.

Hai nữ sinh ở TP Thủ Đức bị đánh hội đồng, xé áo, quay video

Hai nữ sinh lớp 8 và 9 của Trường THCS Hưng Bình (TP Thủ Đức) bị ba học sinh nữ lao vào đánh hội đồng, dùng tay, chân đấm, đá liên tiếp vào mặt, bụng, ngực...

Nữ sinh lớp 8 ở Hà Nội bị đánh hội đồng phải nhập viện

Nữ sinh lớp 8 Trường THCS Xuân Nộn (Hà Nội) bị một nhóm học sinh khác đánh hội đồng phải nhập viện điều trị.

Vụ nữ sinh bị đánh: Tại sao hành vi đánh bạn cứ lặp đi lặp lại trong trường học?

“Tại sao các cháu bị bạn đánh về nhà không nói cho cha mẹ biết? Tại sao hành vi đánh bạn cứ lặp đi lặp lại trong trường học”. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online đặt ra những câu hỏi nhức nhối về vụ việc nữ sinh bị đánh trong nhà vệ sinh trường học ở TP.HCM.