Tag: nữ sinh bị đánh

Nữ sinh lớp 8 ở Hà Nội bị đánh hội đồng phải nhập viện

Nữ sinh lớp 8 Trường THCS Xuân Nộn (Hà Nội) bị một nhóm học sinh khác đánh hội đồng phải nhập viện điều trị.

Vụ nữ sinh bị đánh: Tại sao hành vi đánh bạn cứ lặp đi lặp lại trong trường học?

“Tại sao các cháu bị bạn đánh về nhà không nói cho cha mẹ biết? Tại sao hành vi đánh bạn cứ lặp đi lặp lại trong trường học”. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online đặt ra những câu hỏi nhức nhối về vụ việc nữ sinh bị đánh trong nhà vệ sinh trường học ở TP.HCM.

Yêu cầu báo cáo vụ nữ sinh bị đánh ở phòng nội trú

TTO - Ông Trịnh Duy Trọng - trưởng phòng công tác chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM - cho biết sở này đang yêu cầu trường báo cáo chi tiết sự việc nữ sinh bị đánh ở phòng nội trú và sẽ có thông tin đến báo chí.

Xác minh clip nữ sinh bị đánh, lột đồ giữa đường

TTO - Công an huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) đang vào cuộc làm rõ vụ một nữ sinh bị hành hung giữa ban ngày, trong tình trạng không mặc đồ, để xử lý theo quy định.

Nữ sinh lớp 7 bị hai nữ sinh lớp 8 hành hạ, đánh đập dã man từ lớp ra ngoài đường

TTO - Một nữ sinh lớp 7 liên tục bị nữ sinh lớp trên hành hung dã man từ trong lớp ra ngoài đường. Đến khi sự việc được đăng lên mạng xã hội thì nhà trường và chính quyền địa phương mới biết.

Xôn xao clip nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm tấn công 1 nữ sinh tại Hải Phòng

TTO - Cơ quan chức năng huyện Kiến Thụy, Hải Phòng hiện đang xác minh vụ việc sau khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng.

Công an điều tra vụ nữ sinh bị đánh 'hội đồng' trước cổng trường

TTO - Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đã vào cuộc làm rõ vụ nữ sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường.

Nữ sinh bị nhóm bạn mạng xã hội đánh hội đồng phải nhập viện

TTO - Một nữ sinh ở Hà Tĩnh bị nhiều người đánh phải nhập viện điều trị, nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Nữ sinh lớp 7 bị một thanh niên tát, bắt quỳ gối xin lỗi nữ sinh khác ngay sân trường

TTO - Trong video, nữ sinh được bạn chở xe đạp điện vào sân trường, bất ngờ bị một nam thanh niên túm tóc kéo lại rồi tát vào mặt. Thanh niên này sau đó tát nữ sinh nhiều lần và bắt quỳ xin lỗi một nữ sinh khác.

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh: Yêu cầu công an điều tra nhóm ‘Bố Già 78’ và ‘Chị Đại’

TTO - UBND TP Tuy Hòa yêu cầu kỷ luật các học sinh đã đánh em N.N.B., đồng thời giao công an điều tra mục đích hoạt động của 2 nhóm kín ‘Bố Già 78' và 'Chị Đại' có nhiều học sinh tham gia.