24/04/2024 11:48 GMT+7

Nhóm học sinh lột áo, đánh hội đồng bạn bị cho ngừng học một tuần

Nhóm học sinh lột áo bạn quay clip và đánh hội đồng một nữ sinh lớp 9 tại Quảng Bình nhập viện bị cho ngừng học một tuần.

Ngày 24-4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết Trường THCS Quảng Phú thuộc huyện này vừa đưa ra hình thức xử lý, đối với nhóm học sinh lột áo quay clip và đánh hội đồng nữ sinh lớp 9 nhập viện.

Theo đó, có ba học sinh liên quan đến vụ việc này. Trong đó, Nguyễn Thị Hằng Ng. (lớp 7A) có hành vi đánh đập dã man, lột áo đối với N.T.H., nữ sinh lớp 9 Trường THCS Quảng Châu.

Nam sinh Lê Thành Đ., tham gia cùng nhóm học sinh đánh bạn, quay và phát tán clip trên mạng xã hội.

Lê Tiến D. (lớp 9D) tham gia tụ tập, gây gổ, không can ngăn việc đánh bạn mà còn cổ vũ.

Sau khi hội đồng kỷ luật họp xét, thì hai em Ng. và Đ. cùng bị tạm dừng học một tuần. Còn em D. bị khiển trách.

Nhà trường cũng đã gửi thông báo quyết định kỷ luật về gia đình học sinh, ban công an xã và chính quyền địa phương để phối hợp giáo dục những học sinh vi phạm.

Trong khi đó, nữ sinh N.T.H. sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình đã xuất viện. Một nữ sinh bị đánh khác là P.H.A.C. cũng đã đi học lại bình thường.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, tối 9-4, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh nữ sinh bị cởi áo, đánh hội đồng dã man. Mặc dù nạn nhân không ngừng xin tha nhưng các nữ sinh kia vẫn liên tục tấn công.

Đáng chú ý, người chứng kiến và quay clip là một nam sinh, người này liên tục cổ vũ cho hành vi trên của nhóm nữ sinh.

Được biết, Công an và Viện kiểm sát nhân dân huyện Quảng Trạch cũng đã họp liên ngành thống nhất không khởi tố vụ án hình sự, do đối tượng vi phạm chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng phải nhập viện, phát hiện thêm nữ sinh khác cũng bị đánhNữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng phải nhập viện, phát hiện thêm nữ sinh khác cũng bị đánh

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng và cởi áo trong clip phát tán trên mạng xã hội đã phải nhập viện vì chấn thương và hoảng loạn tinh thần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên