Thứ 3, ngày 11 tháng 8 năm 2020

Nữ sinh lớp 7 bị nhóm nữ sinh bắt quỳ gối vì nói ‘bạn có bầu’?

01/04/2019 19:43 GMT+7

TTO - Cho rằng Th. kể chuyện mình có bầu với gia đình là thất thiệt, khi đi chơi cùng nhóm bạn, Tr. gặp Th. nên đã rủ cả nhóm bắt em quỳ gối xin lỗi rồi giật tóc, tát liên tục vào mặt và quay clip đăng lên mạng.

Nữ sinh lớp 7 bị nhóm nữ sinh bắt quỳ gối vì nói ‘bạn có bầu’? - Ảnh 1.

Trường THCS Diễn Hùng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) - nơi hai nữ sinh Th. và Tr. đang học - Ảnh: DOÃN HÒA

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 7 ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị một nhóm nữ sinh bắt quỳ gối xin lỗi và hành hung, chiều tối 1-4, ban giám hiệu Trường THCS Diễn Kim và Trường THCS Diễn Hùng đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Diễn Châu để tìm hiểu nguyên nhân và họp hội đồng kỷ luật.

Bà Trần Thị Đ., mẹ em H.T.P.Th. (học sinh lớp 7 Trường THCS Diễn Hùng, nữ sinh bị đánh), cho biết sau khi bị nhóm nữ sinh bắt quỳ gối xin lỗi và đánh, Th. không kể chuyện nên gia đình không biết. Đến khi nhà trường thông báo mời lên làm việc, hòa giải, gia đình mới nắm được thông tin.

Sau khi xảy ra sự việc, Th. bị xước, sưng nhẹ ở má. Sáng cùng ngày, Th. vẫn đến trường học bình thường.

Theo bà Đ., nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do Th. có nghe được thông tin em Tr.H.Tr. (học sinh lớp 8 Trường THCS Diễn Hùng) có bầu nên về kể lại với gia đình. Tr. biết chuyện nên cả hai xảy ra mâu thuẫn.

"Việc Tr. có bầu là thông tin không đúng sự thật. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình em Tr. cũng đã đến xin lỗi. Các cháu còn nhỏ, chúng tôi cũng không muốn làm lớn chuyện để các cháu tiếp tục học hành", bà Đ. tâm sự.

Nữ sinh lớp 7 bị nhóm nữ sinh bắt quỳ gối vì nói ‘bạn có bầu’? - Ảnh 2.

Nhóm bạn của Tr. bắt Th. quỳ gối xin lỗi và tát liên tiếp vào mặt Th. - Ảnh: D.HÒA cắt từ video clip

Ông Nguyễn Văn Thủy - hiệu trưởng Trường THCS Diễn Hùng - cho biết trong chiều 1-4, trường đã yêu cầu hai nữ sinh liên quan đến sự việc trên viết bản tường trình để có hướng xử lý.

"Cả hai em đều rất ngoan, bản thân Tr. lại là một học sinh giỏi, hiện đang học bồi dưỡng để chuẩn bị thi học sinh giỏi tỉnh. Dù sự việc diễn ra ngoài trường học và ngoài giờ học nhưng chúng tôi cảm thấy rất đau lòng", ông Thủy nói.

Ông Trần Văn Huấn - trưởng Công an xã Diễn Hùng - cho hay công an xã đã mời các em học sinh và phụ huynh liên quan lên làm việc, giảng hòa.

Sự việc xảy ra chiều 31-3, khi Tr. cùng 5 nữ sinh Trường THCS Diễn Kim đi chơi thì bắt gặp Th. ở một bãi lau gần biển. Do có mâu thuẫn từ trước, một nữ sinh trong nhóm Tr. đã yêu cầu Th. quỳ xuống "nói chuyện".

Mặc dù Th. đã nói xin lỗi, song nhóm Tr. vẫn giật tóc, tát liên tục vào mặt em. Một nữ sinh khác sau đó chỉ tay vào Th. đang quỳ đe dọa: "Mi nói ra với gia đình và nhà trường biết là chết với tao".

Vụ việc được một nữ sinh trong nhóm Tr. quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

Nhóm nữ sinh Nghệ An tát, bắt nữ sinh lớp 7 quỳ gối Nhóm nữ sinh Nghệ An tát, bắt nữ sinh lớp 7 quỳ gối

TTO - Một nhóm nữ sinh ở huyện Diễn Châu, Nghệ An bắt một nữ sinh lớp 7 quỳ gối xin lỗi rồi liên tiếp tát vào mặt nữ sinh này.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận