30/03/2019 11:13 GMT+7

Bộ GD-ĐT yêu cầu nhanh chóng xử lý vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

VĨNH HÀ
VĨNH HÀ

TTO - Liên quan tới nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị đánh hội đồng, ngày 30-3, Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo sở GD-ĐT Hưng Yên khẩn trương xác minh, xử lý

Theo ông Bùi Văn Linh - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ GD-ĐT đề nghị sở GD-ĐT Hưng Yên chỉ đạo nhà trường, những người liên quan hợp tác với công an để điều tra, làm rõ trách nhiệm liên quan tới vụ việc và xử lý nghiêm khắc với những cá nhân vi phạm pháp luật.

Đồng thời đề nghị nhà trường tổ chức thăm hỏi, động viên ổn định tinh thần của học sinh.

Nhân sự việc này, Bộ GD-ĐT cũng đề nghị các nhà trường tăng cường công tác tư vấn học đường, nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn, Đội, trách nhiệm của người đứng đầu nhà trường trong việc nắm bắt tâm lý, giúp học sinh giải tỏa căng thẳng, mâu thuẫn, hướng đến các hoạt động lành mạnh để tránh tình trạng bạo lực tương tự xảy ra.

Hôm nay ông Nguyễn Văn Phê - Giám đốc sở GD-ĐT Hưng Yên, cũng trực tiếp làm việc với nhà trường và những người liên quan tới vụ nữ sinh bị đánh.

Hiện 5 học sinh đánh bạn đang bị tạm đình chỉ học, còn nữ sinh bị đánh hiện vẫn đang phải điều trị tích cực ở Bệnh viện tâm thần kinh tỉnh Hưng Yên.

Nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng dã man phải nhập viện Nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng dã man phải nhập viện

TTO - Nữ sinh lớp 9 bị bạn lột hết quần áo, đạp đầu, giật tóc ngay tại lớp trước sự chứng kiến của các bạn học khác nhưng không ai can ngăn. Hiện công an đã vào cuộc điều tra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên