Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hành hung

Tin nóng 24h: Nan giải xử lý trẻ em nước ngoài ăn xin

Tin nóng 24h: Nan giải xử lý trẻ em nước ngoài ăn xin

TTO - Tin nóng 24h hôm nay có các thông tin đáng chú ý: Dân Tân Cang lại ngăn đường, hàng trăm xe tải ben ùn ứ. Tiêu điểm là phóng sự: Nan giải xử lý trẻ em nước ngoài ăn xin.

Tấn công cảnh sát giao thông, xử sao?

​TTO - Không chỉ phạm luật an toàn giao thông đường bộ mà người tham gia giao thông có hành vi lăng mạ, hành hung cảnh sát giao thông, không thượng tôn pháp luật. Xử phạt sao?

Kiểm lâm Vườn quốc gia Phong Nha liên tiếp bị hành hung

TTO - Ngày 19-7, Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng cho biết trong những ngày qua kiểm lâm của vườn liên tiếp bị hành hung.

Dân đánh đập hai thanh niên vì nghi bắt cóc trẻ em

TTO - Thấy hai thanh niên lạ mặt đi vào từng nhà trong xóm để xịt muỗi, người dân hô hoán rồi bắt hai người này.

Khởi tố bị can hành hung nữ công nhân vệ sinh đến bất tỉnh

TTO - Bà Phạm Thị Bích Diệp - người đã nhờ chồng chở xe đi tìm và đánh người thu gom rác Trần Thị Thanh khiến chị bất tỉnh bị khởi tố tội cố ý gây thương tích.

Triệu tập đối tượng xe ôm 'chặt chém' khách Tây

TTO - Đòi 500.000 đồng để chở khách từ bờ hồ Hoàn Kiếm về đường Đào Tấn nhưng du khách Úc không đồng ý, lái xe ôm đã ép khách trả 100.000 đồng cho đoạn đường 900m từ Hàng Đào đến Hàng Bông.

Người nhà bệnh nhân hành hung, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi

TTO - Cho rằng bác sĩ chẩn đoán bệnh cho con mình không chính xác, Trần Tuấn Anh rủ thêm người đến hành hung bác sĩ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, bắt bác sĩ quỳ xin lỗi.

Khởi tố hai người hành hung bà chủ nhà xe vì giành khách

TTO - Từ hình ảnh camera ghi được, cơ quan công an đã điều tra xác định hai người hành hung chủ nhà xe H.H. là Lê Văn Hùng và Trương Đăng Công.

Đề nghị khởi tố vụ 3 người đánh lái xe ôm Grab

TTO - Đã có cả trăm tài xế xe ôm Grab bị các tài xế xe ôm truyền thống hành hung vì giành khách. Mới đây nhất là vụ anh Trần Hưng Tiến bị đánh khi chờ đón khách ở bến xe Miền Tây.