Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Nữ sinh lớp 7 bị hai nữ sinh lớp 8 hành hạ, đánh đập dã man từ lớp ra ngoài đường

26/03/2022 15:24 GMT+7

TTO - Một nữ sinh lớp 7 liên tục bị nữ sinh lớp trên hành hung dã man từ trong lớp ra ngoài đường. Đến khi sự việc được đăng lên mạng xã hội thì nhà trường và chính quyền địa phương mới biết.

Ngày 26-3, bà Trương Thị Hồng Chi - hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị - cho biết nhà trường đang phối hợp cùng chính quyền, công an và biên phòng địa phương xác minh vụ việc liên quan đến một nữ sinh lớp 7 của trường này liên tục bị hai bạn nữ cùng trường đánh đập, hành hạ và quay clip tung lên mạng xã hội.

Trước đó, từ tối 25-3, một đoạn clip dài hơn 3 phút được một người dùng Facebook ở Quảng Trị chia sẻ lên trang cá nhân. Đoạn clip này ghi lại cảnh 2 nữ sinh lớp 8 đánh một nữ sinh lớp 7. Nữ sinh bị đánh mặc đồng phục của Trường tiểu học và THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong.

Trong clip, hai nữ sinh lớp 8 kéo nữ sinh lớp 7 ra một địa điểm khá vắng rồi liên tục tát hàng chục cái vào mặt, đánh vào đầu, đạp vào người, kéo tóc, kéo lê nữ sinh lớp 7.

Nạn nhân tên L. đã quỳ xin lỗi theo yêu cầu của hai nữ sinh lớp 8 nhưng vẫn bị đánh liên tiếp.

Sau đó, đến chiều 26-3, một clip khác ghi lại cảnh nữ sinh lớp 7 nói trên bị nữ sinh lớp 8 đánh đập dã man ở trong lớp cũng được đưa lên mạng xã hội.

Thời điểm xảy ra vụ việc, xung quanh có một số bạn học nhưng không có ai can ngăn.

Nhiều người đã bày tỏ phẫn nộ khi xem clip, đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng phải có biện pháp cứng rắn giáo dục những nữ sinh đánh người khác như vậy.

Được biết, nữ sinh bị đánh sau đó có nhiều dấu hiệu bất ổn về sức khỏe cũng như tâm lý. Nhà trường cho biết đã đưa nữ sinh này đến bệnh viện để kiểm tra.

Nữ sinh bị nhóm bạn mạng xã hội đánh hội đồng phải nhập viện Nữ sinh bị nhóm bạn mạng xã hội đánh hội đồng phải nhập viện

TTO - Một nữ sinh ở Hà Tĩnh bị nhiều người đánh phải nhập viện điều trị, nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận