18/01/2022 12:14 GMT+7

TP.HCM: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, sợ hãi không dám đi học

HOÀNG HƯƠNG
HOÀNG HƯƠNG

TTO - 'Tôi xem clip mà đau xót. Con gái tôi bị bạn đánh, đá liên tiếp vào mặt; túm tóc, lôi đầu kéo đi', chị Nguyễn Thị Hoài Linh, phụ huynh của nữ sinh H., Trường THCS Võ Văn Vân, huyện Bình Chánh, TP.HCM, cho biết.

TP.HCM: Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, sợ hãi không dám đi học - Ảnh 1.

Nữ sinh H. bị bạn đánh ngay bên hông siêu thị - Ảnh cắt từ clip

Theo lời kể của chị Linh, trong ngày đi tiêm vắc xin hồi cuối tháng 10-2021, một nữ sinh học cùng lớp với con chị là Q.A. đã cho rằng H. "nhìn đểu" mình. Sau đó, Q.A. nói với K.A., một nữ sinh cùng khối. Thế rồi nhóm này (khoảng 10 em, trong đó có cả học sinh đã bỏ học) hẹn gặp H. vào ngày 14-1 tại một siêu thị ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để nói chuyện. Tại đây, nhóm của K.A. đã lao vào giật tóc, đánh, đá liên tiếp vào mặt H.. 

Chị Linh kể: "Hồi lớp 6, con tôi có chơi cùng nhóm với K.A. và Q.A.. Tuy nhiên, sau đó tôi thấy nhóm này chơi bời quá nên không cho con mình chơi chung nữa. Có lẽ vì vậy nên nhóm học sinh này ghét con tôi và kiếm cớ để bạo hành cháu. Từ hôm bị đánh đến nay, con tôi sợ hãi và không dám đến trường. Hỏi ra thì tôi được biết trước ngày 14-1, con đã từng bị nhóm học sinh trên đánh 1 lần nhưng không dám nói với ba mẹ". 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, cô Lê Thị Thu Vân, hiệu trưởng Trường THCS Võ Văn Vân, thông tin: "Chúng tôi đã mời công an vào cuộc nên hiện đang phối hợp với lực lượng công an để giải quyết vụ việc". 

Trong khi đó, một lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo TP cũng cho hay: "Sở đã nắm được những thông tin ban đầu về vụ việc. Hiện sở đã yêu cầu Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bình Chánh và nhà trường thực hiện ngay một số biện pháp để giúp học sinh ổn định tinh thần, yên tâm đến trường đi học. Về hướng xử lý, sở đang chờ cơ quan công an xác minh vụ việc".

Khởi tố, bắt tạm giam 5 cô gái đánh hội đồng nữ sinh ở Lâm Đồng Khởi tố, bắt tạm giam 5 cô gái đánh hội đồng nữ sinh ở Lâm Đồng

TTO - 5 cô gái đánh hội đồng một nữ sinh ở huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng đã bị cơ quan điều tra bắt tạm giam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên