08/11/2021 18:24 GMT+7

Nữ sinh bị nhóm bạn mạng xã hội đánh hội đồng phải nhập viện

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Một nữ sinh ở Hà Tĩnh bị nhiều người đánh phải nhập viện điều trị, nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Nữ sinh bị nhóm bạn mạng xã hội đánh hội đồng phải nhập viện - Ảnh 1.

Hình ảnh em T. bị nhóm người đánh ngã xuống - Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 8-11, lãnh đạo Trường cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc một nữ sinh của trường này bị đánh hội đồng dẫn đến phải nhập viện.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm khoảng 3 đến 4 nữ sinh khác thay nhau đánh hội đồng.

Nhóm này giật tóc, dùng tay đánh vào mặt, đầu, thậm chí dùng mũ bảo hiểm ném vào đầu nữ sinh bị hành hung. Đáng nói, dù nữ sinh bị đánh ngã xuống nhưng một số người có mặt ở đó không đứng ra can ngăn. Chỉ đến khi người đàn ông lớn tuổi xuất hiện sự việc mới dừng lại.

Theo tìm hiểu, nữ sinh bị đánh trong đoạn clip là em D.T.M.T., 18 tuổi, học sinh lớp 10A8, Trường cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh.

Ông Cao Thành Lê - hiệu trưởng Trường cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức, cho biết nguyên nhân xảy ra sự việc là do em T. có mâu thuẫn với nhóm bạn gái trên mạng xã hội, hiện nhà trường đang chờ kết quả điều tra của công an.

Trong nhóm tham gia đánh em T. có một học sinh của trường. Nhà trường đã mời phụ huynh và em nữ sinh tham gia đánh bạn lên làm bản tường trình và tổ chức đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe, động viên em T., khi có kết quả từ công an sẽ xử lý học sinh có liên quan.

Người nhà em T. cho biết, em bị nhóm bạn gái hành hung vào trưa 1-11 khi đang ở trọ tại phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh. Hiện em T. vẫn còn hoảng loạn nên đang được điều trị tại một bệnh viện tuyến huyện và chưa thể đến trường. Bố mẹ em T. đã mất nên được người chị gái chăm sóc.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, triệu tập lấy lời khai hơn 30 người Nữ sinh bị đánh hội đồng, triệu tập lấy lời khai hơn 30 người

TTO - Liên quan đến vụ một nữ sinh ở Quảng Nam bị nhóm bạn học đánh hội đồng, công an triệu tập hơn 30 người để lấy lời khai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận