07/06/2021 14:17 GMT+7

Một nữ sinh lớp 7 bị 4 thiếu nữ thay phiên đánh đập, tung clip lên mạng

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đang xác minh vụ 1 nữ sinh lớp 7 bị các thiếu nữ khác thay nhau đánh đập, tung clip lên mạng xã hội.

Một nữ sinh lớp 7 bị 4 thiếu nữ thay phiên đánh đập, tung clip lên mạng - Ảnh 1.

Một thiếu nữ "lên gối" vào người em N.N.B. - Ảnh cắt từ clip

Sáng 7-6, lãnh đạo Công an TP Tuy Hòa cho hay đang làm việc với em N.N.B. (14 tuổi, vừa học xong lớp 7 Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, TP Tuy Hòa) và những thiếu nữ tham gia đánh em B., quay clip tung lên mạng.

Trước đó, chiều 6-6, hai đoạn clip, mỗi clip dài khoảng 4 phút, được đăng tải lên mạng xã hội gây bức xúc cho người xem. Trong clip, một em gái mặc áo thun vàng bị 4 thiếu nữ thay phiên nhau đánh, mắng vì cho rằng em này "mất dạy".

Nạn nhân được xác định là em N.N.B.. Em không dám phản ứng gì ngoài việc nằm chịu trận các đòn đánh, tát, lên gối, đá, đạp vào vùng đầu, mặt và nhiều nơi trên cơ thể.

Chứng kiến vụ đánh hội đồng này có nhiều thiếu nữ và có cả 1 nam thanh niên nhưng hầu như không ai can ngăn quyết liệt.

Sáng 7-6, Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức họp về vụ việc này, có mời 3 học sinh của trường tham gia vụ đánh em B. cùng phụ huynh các em này. 

Cô Hoàng Thị Tố Như - phó hiệu trưởng Trường THCS Đinh Tiên Hoàng - cho biết B. cùng một số học sinh của trường và các trường khác lập thành một nhóm chơi với nhau.

Sáng 5-6, nhóm này đã rủ đánh nhau ở khu vực công viên biển Tuy Hòa, sau đó về một quán cà phê uống nước. B. đến quán cà phê sau và nói: "Mới chở bà Q.T. (vừa học xong lớp 8, Trường THCS Trần Quốc Toản) về nhà". 

Một người trong nhóm bạn này bảo rằng Q.T. lớn hơn mà sao B. gọi bằng "bà". Ngoài ra, em H.P. (học sinh lớp 8 Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, chơi cùng nhóm) cũng nói với nhóm bạn rằng B. chửi cha mẹ P. và tát P..

Cho rằng B. "mất dạy" nên sáng 6-6, có người trong nhóm rủ B. đi uống nước. Sau khi B. đến quán này thì bị một số người trong nhóm bạn ép lên xe đạp điện và chở xuống khu vực công viên biển Tuy Hòa. 

Theo lời trình bày của các học sinh tại cuộc họp với lãnh đạo Trường THCS Đinh Tiên Hoàng thì có 2 học sinh của trường này, 1 học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng và 1 học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản (cùng địa bàn TP Tuy Hòa) đã đánh B..

Trong lúc B. bị 4 nữ sinh khác thay nhau đánh thì 1 học sinh khác trong nhóm đã quay lại clip. Sau đó một số thành viên của nhóm, trong đó có cả người đã đánh B., xử lý lại clip và tung lên mạng.

Trưa 7-6, Tuổi Trẻ Online gặp em N.N.B. và mẹ là chị P.T.V. (38 tuổi, ở phường 9, TP Tuy Hòa) tại trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa. Theo B., lý do em bị đánh là kêu "mày, tao" với các thiếu nữ cùng tuổi nhưng năm nay lên lớp 9, còn B. do từng ở lại lớp nên nay mới lên lớp 8.

Còn chị V. cho hay B. bị đánh nhưng sợ nên khi về nhà không dám nói với gia đình. Đến chiều 6-6, khi clip B. bị đánh được tung lên mạng chị mới bàng hoàng khi nhận ra nạn nhân là con mình.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Khắc Lễ - giám đốc Sở Giáo dục - đào tạo tỉnh Phú Yên - cho biết ngay chiều 6-6 đã chỉ đạo Phòng giáo dục - đào tạo TP Tuy Hòa kiểm tra, phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ việc này. Tương tự, ông Cao Đình Huy - chủ tịch UBND TP Tuy Hòa - nói đã giao công an điều tra, xử lý theo quy định đối với những người vi phạm.

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng

TTO - Ngày 5-6, cô Bùi Thị Vinh - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) - xác nhận đã nắm được vụ việc một học sinh lớp 6 bị đánh hội đồng trong vườn cao su, sau đó bị quay clip tung lên mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận