Tag: công an TP. Tuy Hòa

Cho vay 140 triệu đồng, lấy lãi 1,6 triệu đồng/ngày

TTO - Cho vay với mức lãi "khủng" như trên, khi con nợ không có tiền trả, người đàn ông cho vay đã cùng đồng bọn đến chiếm giữ nhà của người chị con nợ.

Đang đi bán vé số, người vợ bị chồng dùng rựa chém trọng thương giữa phố

TTO - Người vợ đang đi bán vé số thì bị chồng chặn đường và dùng rựa chém gây thương tích nặng ở vùng đầu, lưng và tay.

Đề nghị truy tố cựu đại úy công an tham gia đường dây làm giấy tờ giả

TTO - Cựu đại úy, phó trưởng Công an xã Đức Bình Đông (huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên) bị đề nghị truy tố tội "làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức".

Đi vào vũng nước đọng nghi nhiễm điện, 1 phụ nữ tử vong

TTO - Đi vào vũng nước đọng sau trận mưa lớn gần một trụ điện, người phụ nữ 49 tuổi ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) nghi bị điện giật, tử vong.

Khởi tố vụ án tài xế xe cứu thương không phép làm lây lan dịch COVID-19

TTO - Tài xế thuê xe có kiểu dáng xe cứu thương nhưng chưa được cấp phép đưa đón người từ Phú Yên vào TP.HCM và ngược lại, không khai báo y tế, làm lây lan dịch COVID-19.

Vì sao miễn trách nhiệm hình sự cho cựu trưởng phòng tài nguyên và 2 thuộc cấp?

TTO - Sau 4 tháng bị khởi tố hình sự, cựu trưởng Phòng tài nguyên và môi trường TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) cùng 2 cấp dưới của ông được đình chỉ bị can, miễn trách nhiệm hình sự.

Bị ngăn cản vì chở bạn nhậu từ khu phong tỏa ra ngoài, thanh niên vác dao rượt người trực chốt

TTO - Chở người từ trong khu phong tỏa ra ngoài, khi bị lực lượng chốt kiểm tra phòng chống COVID-19 không đồng ý thì thanh niên 29 tuổi về nhà vác dao rượt đuổi lực lượng trực chốt.

Cộng tác viên công ty địa ốc làm sổ đỏ giả lừa lấy 230 triệu đồng

TTO - Cộng tác viên một công ty địa ốc ở Phú Yên tự làm hợp đồng mua bán, rồi đặt làm sổ đỏ giả để bán thửa đất cho khách hàng, lấy 230 triệu đồng.

Một nữ sinh lớp 7 bị 4 thiếu nữ thay phiên đánh đập, tung clip lên mạng

TTO - Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đang xác minh vụ 1 nữ sinh lớp 7 bị các thiếu nữ khác thay nhau đánh đập, tung clip lên mạng xã hội.

Tham mưu cấp sai 4 ‘sổ đỏ’, 4 cán bộ ở TP Tuy Hòa bị khởi tố

TTO - 4 cán bộ ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) bị khởi tố tội "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" do đã tham mưu sai trong việc cấp 4 sổ đỏ đất đai cho dân trái quy định.