Tag: nữ bác sĩ

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi trúng còn hành trình dài phục hồi chức năng

Theo bác sĩ điều trị của chị Hoàng Minh Lý (bác sĩ Bệnh viện K bị tấm kính rơi trúng tại Hà Nội), nữ bác sĩ có thể được ra viện trong 1 - 2 ngày tới, chuyển sang cơ sở khác để điều trị phục hồi chức năng.

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người ở Hà Nội đã thỏa thuận xong mức hỗ trợ

Đại diện chuỗi cà phê và người nhà chị H.M.L. xác nhận với Tuổi Trẻ Online rằng hai bên đã thống nhất được phương án xử lý sau sự cố kính rơi trúng người. Tuy nhiên, họ không công bố cụ thể mức hỗ trợ.

Nữ bác sĩ gặp nạn tại quán cà phê có thể phải ngồi xe lăn suốt đời

Theo thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, sức khỏe nữ bác sĩ Hoàng Minh Lý đã tiến triển tốt hơn nhưng khả năng phục hồi rất khó.

Dân Áo sôi sục vì vụ tự tử của một nữ bác sĩ 36 tuổi

TTO - Theo Hãng tin AFP ngày 6-8, tuần này người Áo đã bày tỏ sốc và tức giận về vụ tự tử của một nữ bác sĩ tại quốc gia châu Âu này, sau khi cô bị dọa giết bởi những người phản đối tiêm vắc xin COVID-19.

Nữ bác sĩ 'nên duyên' với chồng Tây nhờ làm xe lăn cho thú cưng

Cặp đôi nữ bác sĩ Việt và chàng trai nước ngoài người Columbia gây sốt mạng xã hội khi viết nên chuyện tình đẹp như mơ và cái kết viên mãn nhờ tình yêu với thú cưng.

'Nữ tư lệnh hồi sức'

TTO - 'Cô Hai', 'chị Hai' hay 'nữ tư lệnh hồi sức' là cách gọi thân thương của đồng nghiệp, người bệnh dành cho PGS Phạm Thị Ngọc Thảo, phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, 1 trong 10 cá nhân tiêu biểu vừa nhận giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2021.

Nữ bác sĩ 5 lần viết đơn tình nguyện ra tuyến đầu chống dịch

TTO - BS CKII Phan Nhã Uyên - công tác tại khoa mắt Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 - khoe với Tuổi Trẻ Online rằng mong ước được tình nguyện ra tuyến đầu chống dịch COVID-19 của chị đã thành hiện thực.

Nữ bác sĩ sắp về hưu xin ở lại điều trị cho bệnh nhân COVID nặng

TTO - Bác sĩ Phan Thị Phụng ở Cần Thơ đến tuổi về hưu để được nghỉ ngơi vui vẻ cùng con cháu. Nhưng bà xin ở lại, tình nguyện sát cánh cùng các y bác sĩ trẻ trong cuộc chiến điều trị cho bệnh nhân COVID-19 thể nặng.

Em bé mắc COVID-19 bú sữa bình trong lòng nữ bác sĩ khiến nhiều người rơi lệ

TTO - Hình ảnh bác sĩ Phạm Thị Thanh Thúy - Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM - mặc đồ bảo hộ kín mít, một tay bế em bé F0, tay còn lại cho bé bú sữa khiến nhiều người xúc động. Ngoài bé, cha mẹ và một anh trai 25 tháng tuổi cũng mắc COVID-19.

Nữ bác sĩ mê mổ từ thiện xuyên quốc gia: 'Mổ xong thấy lòng mình vui, hồn mình đẹp'

TTO - Người phụ nữ mê mổ từ thiện đã đi xuyên 50 quốc gia trong 31 năm, mổ về răng hàm mặt. Phó giáo sư Lâm Hoài Phương đã mổ cho những người không may, có răng - hàm - mặt không trọn vẹn ở nhiều nơi trên thế giới.