20/05/2024 14:57 GMT+7

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người ở Hà Nội đã thỏa thuận xong mức hỗ trợ

Đại diện chuỗi cà phê và người nhà chị H.M.L. xác nhận với Tuổi Trẻ Online rằng hai bên đã thống nhất được phương án xử lý sau sự cố kính rơi trúng người. Tuy nhiên, họ không công bố cụ thể mức hỗ trợ.

Hiện trường vụ tấm kính rơi trúng người tại quán cà phê - Ảnh: D.A.

Hiện trường vụ tấm kính rơi trúng người tại quán cà phê - Ảnh: D.A.

Thông tin với Tuổi Trẻ Online chiều 20-5, đại diện chuỗi cà phê The Coffee House cho biết nhãn hàng đã thống nhất phương án xử lý với gia đình nữ bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An) trong vụ tấm kính rơi trúng người chị này.

Gia đình nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người thiện chí giải quyết

Phía chuỗi cửa hàng cà phê cho biết đã cùng với gia đình tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề "từ khi xảy ra vụ việc" nhưng tại thời điểm đó, hai bên chưa đạt được ý kiến chung.

"Chúng tôi trao đổi với gia đình trên tinh thần chị H.M.L. là khách hàng, gặp sự cố tại cửa hàng nên chúng tôi không né tránh trách nhiệm và đã nỗ lực đưa ra giải pháp để giải quyết thỏa đáng. Gia đình chị H.M.L cũng ghi nhận lời xin lỗi và thiện chí giải quyết của chúng tôi để đạt được giải pháp.

Đến nay, hai bên đã hoàn tất trao đổi, thống nhất được phương án giải quyết và cùng mong muốn khép lại sự việc tại đây", phía The Coffee House thông tin.

Phóng viên đặt thêm câu hỏi về phương án giải quyết cụ thể giữa hai bên, tuy nhiên đại diện nhãn hàng từ chối cung cấp do liên quan đến thỏa thuận bảo mật trước đó.

Gia cố mọi tấm kính khác

Về phương án đảm bảo an toàn cho khách hàng sau sự cố, The Coffee House cho hay đã yêu cầu tòa nhà Việt Tower (số 1 Thái Hà) bảo trì, gia cố tất cả vách tường kính bao quanh khu vực. 

Đồng thời tăng cường tiêu chuẩn và tần suất kiểm tra, bảo trì hạ tầng ở các cửa hàng còn lại trong hệ thống.

Bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng cà phê này cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng sau sự cố.

Chiều cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, người nhà chị H.M.L. xác nhận đã thống nhất phương án giải quyết vụ việc với phía The Coffee House. 

"Hai bên cảm thấy thỏa đáng nên đã có những thỏa thuận rõ ràng, đồng thuận", người nhà chị L. nói.

Chi tiết về phương án giải quyết, người nhà bác sĩ L. cũng cho rằng nội dung này được thỏa thuận giữ bảo mật, không được tiết lộ.

Trước đó, tối 20-4, chị H.M.L. (29 tuổi) ngồi uống cà phê cùng bạn bè tại quán cà phê trên phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lúc này, trời đổ mưa dông, một tấm kính lớn từ tầng 2 đã đổ sập xuống. Sự cố làm 4 nhân viên và 3 khách hàng bị thương. Trong đó chị H.M.L. bị thương nặng nhất. Sau đó một ngày, có 6 người xuất viện, chỉ còn chị H.M.L. tiếp tục điều trị.

Mưa dông bật kính ở quán cà phê làm nữ bác sĩ bị thương nặng ở Hà NộiMưa dông bật kính ở quán cà phê làm nữ bác sĩ bị thương nặng ở Hà Nội

Sự cố tấm kính rơi khiến chị H.M.L. chấn thương nặng, hiện đang được cấp cứu và phải trải qua nhiều lần phẫu thuật. Đại diện chuỗi cà phê khẳng định thường xuyên túc trực và có phương án hỗ trợ khách hàng gặp nạn.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên