09/05/2024 16:51 GMT+7

Mưa dông bật kính ở quán cà phê làm nữ bác sĩ bị thương nặng ở Hà Nội

Sự cố tấm kính rơi khiến chị H.M.L. chấn thương nặng, hiện đang được cấp cứu và phải trải qua nhiều lần phẫu thuật. Đại diện chuỗi cà phê khẳng định thường xuyên túc trực và có phương án hỗ trợ khách hàng gặp nạn.

Hiện trường vụ tấm kính tại quán cà phê rơi trúng người - Ảnh: D.A.

Hiện trường vụ tấm kính tại quán cà phê rơi trúng người - Ảnh: D.A.

Ngày 9-5, hình ảnh và câu chuyện về một nữ bác sĩ bị thương do một tấm kính của quán cà phê rơi trúng người, được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo thông tin, tối 20-4, chị H.M.L. (29 tuổi) ngồi uống cà phê cùng bạn bè tại quán cà phê trên phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lúc này, trời đổ mưa dông, một tấm kính lớn từ tầng 2 đã đổ sập xuống người chị. Sự việc khiến chị L. phải nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng. Gia đình chị H.M.L. phải túc trực để điều trị. Nữ bác sĩ cũng vì thế mà dang dở sự nghiệp cứu người.

Chiều 9-5, ông Hoàng Văn Thành (bố của nạn nhân H.M.L.) cho hay con gái ông vẫn còn yếu và cần quá trình hồi phục lâu dài.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông của The Coffee House xác nhận sự việc xảy ra tại cơ sở số 1 Thái Hà.

Ở thời điểm trên, sự cố làm 4 nhân viên và 3 khách hàng bị thương. Trong đó chị H.M.L. bị thương nặng nhất. Sau một ngày, có 6 người xuất viện, chỉ còn chị H.M.L. tiếp tục điều trị.

"Chúng tôi cũng đã thông báo với ban quản lý tòa nhà, đồng thời trình báo cơ quan công an, khám nghiệm hiện trường", vị này cho biết.

Lý giải về việc sau gần 3 tuần mới đưa ra phản hồi và thông tin về vụ việc, đại diện chuỗi cửa hàng cà phê này khẳng định "không trốn tránh".

"Gia đình muốn tập trung cho việc điều trị bởi trong tuần qua bạn L. phải mổ 2 lần rất quan trọng, do vậy họ chưa thể tính toán và đưa ra phản hồi về chi phí bồi thường. Vì thế, chúng tôi chưa thể thông tin sự việc sớm hơn", vị này lý giải, đồng thời cho biết trước đó doanh nghiệp đã "đưa ra mức đề xuất chi phí lớn" nhưng chưa được gia đình đồng ý.

Hiện đại diện nhãn hàng The Coffee House khẳng định thường xuyên túc trực ở bệnh viện và thăm hỏi gia đình khách hàng gặp nạn.

Trong khi đó, chỉ huy Công an phường Trung Liệt cho biết vụ việc đang được đơn vị phối hợp cùng các đội nghiệp vụ Công an quận Đống Đa để làm rõ.

Sập mái kính nhà 7 tầng ở ngõ Tức Mạc (Hà Nội) làm 2 người chếtSập mái kính nhà 7 tầng ở ngõ Tức Mạc (Hà Nội) làm 2 người chết

Công trình cao 7 tầng ở ngõ Tức Mạc đang được chủ đầu tư tự thuê thợ vào sửa chữa mái kính khu vực giếng trời. Mái kính sập xuống làm 2 người chết và 2 nạn nhân bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên