Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021

Nữ bác sĩ Mỹ khoe ảnh khỏa thân sau thất bại nhiều cuộc tình

16/01/2019 11:48 GMT+7

TTO - Một nữ bác sĩ thú y ở Mỹ đã chụp và khoe nhiều tấm hình khỏa thân của mình trong những chuyến đi bộ đường dài với mục đích khiến những người bạn trai cũ phải ghen tức sau khi cô này trải qua một loạt mối tình thất bại.


Nữ bác sĩ Mỹ khoe ảnh khỏa thân sau thất bại nhiều cuộc tình - Ảnh 1.

Megan cho biết sẽ tiếp tục hình ảnh khỏa thân tương lai, vừa vì niềm vui của riêng cô và là cách để duy trì liên lạc với hàng ngàn người theo dõi cô - Ảnh: Instagram của Megan Marie

Megan Marie, 35 tuổi, sống ở thành phố Kansas, bang Missouri đã đăng những tấm hình khỏa thân của mình giữa thiên nhiên hùng vĩ lên Instagram suốt 2 năm rưỡi qua. Hiện nay, thú vui đi dã ngoại và chụp ảnh khỏa thân giữa thiên nhiên là niềm yêu thích của cô.

Ban đầu, mục đích của Megan khi chia sẻ những hình ảnh đi dã ngoại là chọc tức những người tình đã bỏ rơi mình.

Megan tâm sự: "Tôi cho rằng mình đang tìm kiếm thứ gì đó - tự do hoặc độc lập - và tôi muốn làm điều gì đó đủ tuyệt vời để khiến những người yêu cũ của tôi ghen tị".

Về chuyện tình cảm riêng, sau nhiều mối tình thất bại, hiện nay, nữ quản lý của phòng khám thú y đang có mối quan hệ lãng mạn ở giai đoạn đầu với một người cô gặp trên ứng dụng hẹn hò. Trong tháng đầu tiên, cô đã rủ chàng đi bộ đường dài cùng mình.

Trong chuyến đi, anh giúp cô chụp tấm hình khoe thân trần từ phía sau đã thành "thương hiệu". Ngoài ra, bạn trai mới cũng thích những tấm ảnh khỏa thân của cô theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, theo lời Megan.

Ai Cập bắt 2 người Ai Cập bắt 2 người 'dính' đến vụ du khách khỏa thân trên kim tự tháp

TTO - Các nhà chức trách Ai Cập đã bắt giữ một người dẫn lạc đà và một phụ nữ với cáo buộc hai người này đã giúp đỡ hai người Đan Mạch bí mật đến Kim tự tháp Lớn của Giza quay cảnh khỏa thân. Sự việc khiến người dân Ai Cập phẫn nộ.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận