Tag: khỏa thân

Sự thật về tượng cổ khỏa thân Hy Lạp

TTCT - Những người đàn ông trong nghệ thuật Hy Lạp cổ đại tập thể dục, chiến đấu, theo đuổi người yêu và thương tiếc những người bạn đã mất, nói chung là gần như làm tất cả, trong tình trạng trần như nhộng. Tại sao vậy?

Nữ chính 'Vú em dạy yêu' kể hậu trường cảnh khỏa thân đầu đời

Bộ phim 'Vú em dạy yêu' đánh dấu sự trở lại của 'nữ hoàng phòng vé' Jennifer Lawrence và màn kết hợp sexy lẫn cảnh khỏa thân siêu lầy với bạn diễn nam kém cô 12 tuổi.

Bị bạn game online dụ dỗ gửi ảnh nhạy cảm, ép gọi video khỏa thân

Chơi game online, kết bạn qua mạng xã hội, thiếu nữ bị gạ gẫm gửi ảnh nhạy cảm. Nam thanh niên sử dụng hình ảnh này đe dọa, ép buộc thiếu nữ gọi video khỏa thân. Hoảng sợ, thiếu nữ đã làm theo.

Trải nghiệm đặc biệt tại New York

Rũ bỏ mọi quy chuẩn, nhiều phụ nữ lựa chọn tham gia một buổi tiệc tối đặc biệt để có thể kết nối lại với bản thân, trò chuyện, và chia sẻ cho những người lạ nhiều tâm sự thầm kín.

Người lau kính 'lỡ' thấy cặp đôi khỏa thân ở tầng 41 khách sạn 5*

Tưởng sẽ có một kỳ nghỉ trên không trọn vẹn, nào ngờ sáng tỉnh giấc, cặp đôi đang khỏa thân tá hỏa khi thấy người lau kính đang nhìn chằm chằm vào trong phòng.

Khỏa thân trên phố, ‘nữ hoàng phim teen’ Amanda Bynes bị ‘bế’ đến viện tâm thần

Amanda Bynes đã được đưa vào trại tâm thần sau khi có người phát hiện ‘nữ hoàng phim teen’ một thời đang khỏa thân đi lang thang trên phố.

Thanh niên vác đơn kiện cả thành phố vì không được khỏa thân

'Tiền bạc là phù du, quần áo là thứ vướng víu. Những thứ không cần thiết thì nên vứt đi!', đó là quan niệm của Alejandro Colomar - một anh chàng thích khỏa thân đi lông nhông.

Chị chị em em 2: Ngọc Trinh khỏa thân và thông điệp bất ổn

Nhân vật của Ngọc Trinh trong 'Chị chị em em 2' bảo 'không muốn làm đĩ, muốn làm người'. Nhưng lúc sau cô lại khỏa thân và khoe rằng đàn ông khắp Nam Kỳ Lục Tỉnh sẽ mê mình.

Nữ CĐV khỏa thân trong buổi diễu hành của tuyển Argentina

Người phụ nữ khỏa thân hoàn toàn giữa biển người ăn mừng tuyển Argentina giành được chức vô địch World Cup 2022.

'Đỏ mặt' khi đến thăm ngôi làng toàn người khỏa thân ở Anh

Người dân tại đây là những người rất giàu có nhưng điểm chung là họ đều chọn cách sống ‘kiệm vải’ để cổ vũ con người trở về với trạng thái nguyên thủy nhất.