Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

NovaBeach Cam Ranh giới thiệu chương trình đầu tư 'sinh lời từ dòng vốn đầu tiên'

14/03/2019 11:30 GMT+7

Tự giới thiệu - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh - Khánh Hòa gần đây ghi nhận sự tham gia của nhiều ông lớn bất động sản.

NovaBeach Cam Ranh giới thiệu chương trình đầu tư sinh lời từ dòng vốn đầu tiên - Ảnh 1.

Dòng biệt thự Lagoon ấn tượng tại NovaBeach Cam Ranh

Vừa đầu tư sở hữu vừa được trả lợi tức ngay

Bất động sản là kênh ưa thích của nhiều nhà đầu tư với biên độ dao động lợi nhuận lớn. Dẫu vậy, loại hình này yêu cầu số vốn tương đối lớn và nhà đầu tư cần bảo toàn dòng tiền trước khi tính đến lợi nhuận.

Mới đây, dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas giới thiệu chương trình đầu tư "sinh lời từ dòng vốn đầu tiên".

Theo chủ đầu tư, khách hàng có được lợi ích cộng hưởng khi vừa sở hữu được một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ, vừa hưởng thêm lợi tức 8%/năm đến khi nhận bàn giao sản phẩm. 

Khi đi vào vận hành, khách hàng nhận được cam kết lợi nhuận 1 tỉ đồng/năm trong vòng 3 năm đầu, và áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%-10% từ năm thứ 4, kèm theo giải pháp hỗ trợ tài chính trong 18 tháng từ chủ đầu tư.

NovaBeach Cam Ranh giới thiệu chương trình đầu tư sinh lời từ dòng vốn đầu tiên - Ảnh 2.

Thiết kế ấn tượng của dự án NovaBeach Cam Ranh

Trong đợt giới thiệu đầu tiên, dự án sẽ chỉ giới thiệu 50 căn thuộc dòng sản phẩm biệt thự Lagoon (biệt thự ven hồ) đơn lập, 2 phòng với đầy đủ nội thất cao cấp, hồ bơi riêng, có diện tích từ 300 - 450m2. Mức giá dự kiến từ 15 tỉ đồng/căn.

Dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Avani thuộc tập đoàn Minor Hotels Group (là tập đoàn đa quốc gia đang sở hữu các thương hiệu về khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn như: ANANTARA, AVANI, OAKS, TIVOLI, ELEWANA và một số các thương hiệu khác trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng, ăn uống, giải trí...).

Thành lập từ năm 1978 và trở thành tập đoàn đa quốc gia vào năm 2003, đang sở hữu 154 khách sạn tại 24 quốc gia với tổng số phòng lên tới 19.682, Minor được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới, góp phần đảm bảo gia tăng giá trị dự án sau khi đi vào hoạt động.

Tăng trưởng khách du lịch và hạ tầng hoàn chỉnh: then chốt

Theo chủ đầu tư, bên cạnh chính sách ưu đãi hấp dẫn với mức giá sát với giá trị thực, Novabeach Cam Ranh Resort & Village còn có vị trí không phải khu resort nào cũng có được - "trái tim" Bãi Dài - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, sát mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 5 phút di chuyển và 35 phút để di chuyển đến thành phố Nha Trang.

Thêm vào đó, trong phân khúc nghỉ dưỡng, ngoài tài nguyên thiên nhiên ban tặng, tốc độ tăng trưởng khách du lịch hàng năm và cơ sở hạ tầng, giao thông là các yếu tố vô cùng quan trọng, đảm bảo khả năng sinh lời cao khi dự án đi vào vận hành.

NovaBeach Cam Ranh giới thiệu chương trình đầu tư sinh lời từ dòng vốn đầu tiên - Ảnh 3.

Cam Ranh là thị trường tiềm năng cho việc phát triển các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư trong và ngoài nước liên tục săn đón đầu tư bất động sản tại khu vực Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh trong nhiều năm qua. 

Bởi lẽ, Khánh Hòa là một trong những địa phương đi đầu trong cả nước trong việc "xô đổ những kỉ lục về dự báo tăng trưởng khách du lịch" trong 5 năm qua.

Năm 2018, du lịch Nha Trang, Khánh Hòa đón gần 6,3 triệu lượt khách, trong đó, khách quốc tế 2,8 triệu lượt, tăng 37%, doanh thu du lịch ước đạt hơn 20.520 tỉ đồng. 

Dự báo năm 2019, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa sẽ còn tiếp tục gia tăng nhờ các sự kiện lớn như: dư âm từ thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên; chính quyền địa phương chủ động xúc tiến mở nhiều đường bay mới từ các nước trên thế giới (Ukraine, Hàn Quốc, Nhật Bản….) đến sân bay Cam Ranh, xúc tiến du lịch tại các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, châu Âu, Festival biển Nha Trang 2019…

Đồng thời, hạ tầng giao thông tại đây đã hoàn thiện và đa dạng từ đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt…  

Bởi vậy, việc đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng ở Cam Ranh như NovaBeach Cam Ranh được kỳ vọng sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Khu nhà mẫu dự án NovaBeach Cam Ranh - 26 Mai Chí Thọ, Q.2

Website: http://novabeachcamranh.com.vn/

Hotline: 0903 694 888

Minh Dương
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận