Tag: du lịch nghỉ dưỡng

Shophouse mặt hồ tại Regal Legend Quảng Bình góp phần làm ‘nóng’ thị trường địa ốc

Chuỗi nhà ở mặt hồ sang trọng ngay phố đi bộ thương mại, đối diện biển Bảo Ninh của dự án Khu đô thị Bảo Ninh 1 tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới (Regal Legend Quảng Bình) sắp được Regal Group ra mắt trong tháng 12.

Điểm đến mới cho mùa thu đang 'gây sốt'

Ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng giàu giá trị giữa khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, ngắm nhìn “ngôi làng Nhật” đẹp như tranh vẽ và tận hưởng phong vị ẩm thực Nhật Bản là những trải nghiệm thu chỉ có thể tìm thấy được ở Quang Hanh, Quảng Ninh.

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng giáp biển thành “hàng hot”

Theo kết quả từ Google, trong tháng 6, lượng tìm kiếm về điểm lưu trú trong nước thật sự bùng nổ, liên tục tăng hơn 500% so với cùng kỳ 2021.

Sun Hospitality Group và IHG Hotels & Resorts hợp tác chiến lược

Sun Hospitality Group - thương hiệu khách sạn của Tập đoàn Sun Group và IHG Hotels & Resorts đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, phát triển nhiều dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mới độc đáo tại Việt Nam.

Dấu ấn Sun Property trên thị trường bất động sản cao cấp

Trên thị trường địa ốc, Sun Property đi sâu phân khúc BĐS cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng, đây là sự lựa chọn phù hợp với định hướng phát triển các hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí quy mô quốc tế.

Giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run 2022 thu hút hơn 3.000 người tham dự

Lần đầu tiên, Tập đoàn Hưng Thịnh phối hợp cùng báo VNExpress tổ chức giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run 2022, dành riêng cho các gia đình trong dịp lễ 30-4. Giải chạy miễn phí tham gia, tổ chức tại 'Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh'.

Quy Nhơn thêm điểm nhấn với tổ hợp cầu Y.O.U

Thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định) vừa có thêm một điểm nhấn là tổ hợp cầu Y.O.U, tọa độ lãng mạn.

Tập đoàn TTC đầu tư 30.000 tỉ đồng cho dự án Selavia Phú Quốc

Tập đoàn TTC vừa cho biết sẽ đầu tư 30.000 tỉ đồng cho Khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc.

ALMA Resort bảo lưu kỳ nghỉ cho khách hàng đến năm 2022

Đối mặt với tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều kỳ nghỉ đã đặt trước không thể thực hiện, các đơn vị đã có nhiều biện pháp khác nhau để đảm bảo lợi ích cho khách nghỉ dưỡng.

Bất động sản Hồ Tràm sôi động với làn sóng đầu tư ngày càng mạnh mẽ

Nhiều dự án hạ tầng giao thông kết nối đến Hồ Tràm đã và đang đồng loạt triển khai chính là 'đòn bẩy' giúp cho bất động sản nơi đây tăng lên từng ngày và trở thành 'tầm ngắm' của nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.