18/07/2022 22:05 GMT+7

NÓNG: Sự cố khí ở Công ty Miwon, 4 người tử vong, 1 người đang cấp cứu

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Chiều tối 18-7, tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) xảy ra sự cố về khí ở khu vực lò hơi khiến 4 công nhân tử vong, 1 người đang cấp cứu tại bệnh viện.

NÓNG: Sự cố khí ở Công ty Miwon, 4 người tử vong, 1 người đang cấp cứu - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự cố - Ảnh: CTV

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 18-7, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang cho biết đã chỉ đạo các cơ quan liên quan tập trung giải quyết sự cố về khí khiến 5 công nhân gặp nạn xảy ra tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam chiều tối nay.

Lúc 21h50, đại diện UBND thành phố Việt Trì xác nhận với Tuổi Trẻ Online, sự cố tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam làm 4 người tử vong, 1 người đang cấp cứu tại bệnh viện.

"Hiện lãnh đạo thành phố Việt Trì đang họp khẩn cùng các cơ quan liên quan để tập trung khắc phục hậu quả sự cố. Thông tin chi tiết được thành phố cung cấp cho cơ quan báo chí vào sáng mai", đại diện UBND thành phố Việt Trì cho biết thêm.

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online đang làm việc tại Công ty TNHH Miwon Việt Nam, khoảng 18h ngày 18-7, tại khu vực lò hơi của công ty này xảy ra sự cố về khí khiến 5 người gặp nạn.

Theo đó, vào thời gian trên tại khu vực lò hơi của Công ty TNHH Miwon Việt Nam có 2 công nhân bất ngờ bị ngạt khí.

Thấy vậy, các công nhân khác hô hoán xuống cứu nhưng rồi cũng bị ngạt khí và mắc kẹt.

NÓNG: Sự cố khí ở Công ty Miwon, 4 người tử vong, 1 người đang cấp cứu - Ảnh 2.

Lực lượng công an có mặt tại Công ty TNHH Miwon tối 18-7 - Ảnh: CTV

"Sau đó, các công nhân đã báo cho công ty và lực lượng cứu hộ, cứu nạn. Khoảng 30 phút sau, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tới tiếp cận và đưa các nạn nhân ra ngoài. Có 3 người tử vong tại công ty, 1 người tử vong tại bệnh viện và 1 người đang cấp cứu", nguồn tin cho biết.

Công ty TNHH Miwon Việt Nam (doanh nghiệp Hàn Quốc) chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh gia vị, với các mặt hàng như bột ngọt, hạt nêm, nước chấm, nước sốt, nước tương...

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự cố về khí gây hậu quả nghiêm trọng này.

Làm đường ống công trình, 3 công nhân ngạt khí tử vong Làm đường ống công trình, 3 công nhân ngạt khí tử vong

TTO - Sau khi bị ngạt khí, 3 công nhân ở Hà Tĩnh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng 2 người tử vong trên đường đi, người còn lại cũng không qua khỏi sau khoảng 1 giờ vào viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên