Tag: Ngạt khí

Cháy ki ốt trong cảng cá Quy Nhơn, 1 người chết, 1 người bị thương nặng

Vụ cháy xảy ra vào sáng nay tại một ki ốt trong cảng cá Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), 2 người bị kẹt trong ki ốt thương vong.

3 người trong một gia đình ngạt khí vì đốt than sưởi trong phòng kín

TTO - 3 người trong một gia đình đốt than để sưởi ấm trong phòng ngủ bất ngờ ngạt khí dẫn đến bất tỉnh.

Vệ sinh hầm chứa cá ươn, 1 người chết, 4 người còn hôn mê

TTO - Chiều 12-9, UBND huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ngạt khí khi vệ sinh hầm chứa cá khiến 1 người tử vong, 4 người bất tỉnh trên tàu cá Hải Đăng mang số hiệu NT 91360.

Sử dụng máy phát điện cách nào để tránh ngạt khí độc?

TTO - Nhiều trường hợp lực lượng chức năng phát hiện các gia đình bị tử vong do sử dụng máy phát điện để ngay trong căn nhà.

2 người đàn ông chết ngạt dưới giếng sâu

TTO - Người đàn ông xuống giếng sâu gần 30m lấy máy bơm lên sửa nhưng mãi không thấy lên, hàng xóm trèo xuống tìm nhưng cả 2 đều chết ngạt.

Sau vụ ngạt khí làm 6 người chết ở Bình Dương, EVN khuyến cáo người dùng máy phát điện

TTO - Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh về việc hướng dẫn người dân sử dụng thiết bị điện đảm bảo tuyệt đối an toàn, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đưa ra khuyến cáo cho người sử dụng máy phát điện.

Ngạt khí CO, CO2 dễ gây ra cái chết 'êm dịu', không dấu hiệu cảnh báo

TTO - Nhiều trường hợp tử vong vì ngạt khí khi dùng máy phát điện, đốt than trong nhà kín hay xuống hố ga, giếng khơi. Đây là những cái chết 'êm dịu', không dấu hiệu cảnh báo, được giới chuyên gia, bác sĩ nhiều lần cảnh báo.

Vụ 6 người tử vong: Chủ tịch Bình Dương chỉ đạo làm rõ, hỗ trợ gia đình 220 triệu đồng

TTO - Nhận định vụ việc nghiêm trọng được dư luận quan tâm, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trực tiếp tới thăm hỏi gia đình nạn nhân, chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương làm rõ và hỗ trợ gia đình.

6 người chết tại Bình Dương: Khả năng do ngạt khí

TTO - Hiện trường nơi phát hiện các thi thể đã được tháo gỡ phong tỏa các tuyến đường, trong khi cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân có thể do ngạt khí.

Sự cố ngạt khí gây tử vong ở Công ty Miwon: 1 bệnh nhân đã qua nguy kịch

TTO - Theo đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, công nhân Công ty TNHH Daesang Việt Nam (trước đây là Công ty TNHH Miwon Việt Nam) nhập viện cấp cứu do bị ngạt khí.