26/08/2021 20:52 GMT+7

Làm đường ống công trình, 3 công nhân ngạt khí tử vong

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Sau khi bị ngạt khí, 3 công nhân ở Hà Tĩnh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng 2 người tử vong trên đường đi, người còn lại cũng không qua khỏi sau khoảng 1 giờ vào viện.

Tối 26-8, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận chiều cùng ngày, bệnh viện này tiếp nhận 3 công nhân bị ngạt khí vào cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 15h30 chiều 26-8, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tiếp nhận 3 công nhân của Công ty TNHH công nghiệp Bum Han (thuộc Khu kinh tế Vũng Áng) vào cấp cứu.

Danh tính các công nhân gồm: L.V.T., ngụ tại phường Kỳ Thịnh; L.N.H. và L.V.N., ngụ tại xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh.

Khi vào đến viện có 2 công nhân đã tử vong, 1 công nhân còn lại được các y bác sĩ cấp cứu nhưng không qua khỏi khoảng 1 giờ sau khi nhập viện.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do 3 công nhân đang trong quá trình thi công một đường ống công trình thì bị ngạt khí (CO/CO2 chưa xác định). 

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ.

Tối 26-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo của tỉnh Hà Tĩnh cho hay đã nghe báo cáo về vụ việc, hiện đang cử ngành chức năng vào hiện trường.

1 người chết, 3 người phải cấp cứu do ngạt khí dưới giếng cũ 1 người chết, 3 người phải cấp cứu do ngạt khí dưới giếng cũ

TTO - Anh Siu Mang xuống nạo vét giếng cũ thì bị ngạt khí bất tỉnh. Ba người cùng xóm xuống cứu, 1 người cũng bị bất tỉnh theo, 2 người còn lại bị ngạt phải trèo trở lên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên