Tag: Nối vòng tay lớn

Người Huế nhớ Trịnh Công Sơn bên dòng Hương Giang

Tưởng nhớ 22 năm Trịnh Công Sơn rời cõi tạm, những người mến Trịnh ở Huế đã cùng ngồi lại với nhau, ngân vang những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ bên dòng sông Hương thơ mộng.

Rock Việt cùng khán giả 'Nối vòng tay lớn' tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

TTO - Rock Việt vừa có một đêm nhạc bùng nổ cùng khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 24-4 mang tên ‘Nối vòng tay lớn’ - tôn vinh giá trị nghệ thuật và âm nhạc rock.

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi được hơn 102 tỉ chống dịch COVID-19

TTO - Tối 26-9, chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến ‘Nối vòng tay lớn: Đất nước đồng lòng, vượt qua đại dịch COVID-19’ quy tụ hơn 50 nghệ sĩ từ ba miền Bắc - Trung - Nam, đã diễn ra tại TP.HCM.

Kêu gọi người dân đồng lòng vượt qua COVID-19 qua đêm nhạc 'Nối vòng tay lớn'

TTO - Tạ Minh Tâm, Thanh Ngân, Thanh Lam, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Đức Tuấn... tham gia chương trình nghệ thuật trực tuyến 'Nối vòng tay lớn' nhằm kêu gọi các nguồn lực mua thiết bị y tế đóng góp vào quỹ 'Phòng chống COVID-19' của TP.HCM.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn rơi nước mắt vì nhớ sân khấu

TTO - Khi nhìn các đồng nghiệp, đàn em hăng say biểu diễn phục vụ y bác sĩ và bệnh nhân ngay tại sân khấu mình từng biểu diễn, nghệ sĩ saxophone đã rơi nước mắt.

1 tháng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vượt 'cửa tử' qua lời kể thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn

TTO - Tuổi Trẻ Online có cuộc trò chuyện với thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - giám đốc Bệnh viện Quân y 175 TP.HCM - về hành trình căng thẳng 1 tháng giành lại sự sống cho nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Đầy ắp chất vô thường, nhạc Trịnh thành niềm an ủi, nương náu thời dịch bệnh

TTO - Đại dịch COVID-19 hoành hành, thế giới biến động khiến con người thấm thía hơn về bản chất vô thường của đời sống. Chính lúc ấy, nhạc Trịnh một lần nữa trở thành "nơi về nương náu" cho nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả.

Việt Hương đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam

TTO - Nghệ sĩ Việt Hương đại diện cho ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam; Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc gây quỹ phòng chống COVID-19; 'Video của năm' từng bị lên án vì quảng bá bằng giày chứa máu... là những tin được quan tâm ngày 13-9.

The Heroes: Thanh Duy đưa khán giả du lịch bằng MV homemade

'Ngựa chiến' Thanh Duy mặc áo dài cover lại 'Bài ca quê hương' đúng vào thời điểm này để chữa lành 'vết thương' cho khán giả 'The Heroes' trong mùa dịch.

Nghĩa đồng bào và tinh thần Việt Nam

TTO - Được chăm sóc sức khỏe là nhu cầu và quyền cơ bản của con người. Và người Việt Nam đã đồng lòng nối vòng tay lớn để chăm sóc sức khỏe cho nhau và giữ bình yên cho cộng đồng trong đại dịch.