29/07/2023 09:34 GMT+7

Nổ súng trong đêm ở Khánh Hòa, 2 người bị thương

Sáng 29-7, lãnh đạo UBND phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến hai người bị thương.

Khẩu súng thu được tại hiện trường - Ảnh: THANH CHƯƠNG

Khẩu súng thu được tại hiện trường - Ảnh: THANH CHƯƠNG

Theo lãnh đạo UBND phường Ninh Hiệp, vào khoảng 22h đêm 28-7, người dân địa phương nghe tiếng nổ súng phát ra trong một ngôi nhà tại khu vực phố 7, phường Ninh Hiệp. 

Sau đó, người dân gần đó phát hiện hai người trong một ngôi nhà bị thương, nghi do bị súng bắn.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Hai người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng. Hiện nay, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được lực lượng công an thụ lý, điều tra. 

Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa cho hay đã tiếp nhận những người bị thương vào khuya 28-7. Trong đó, có một trường hợp bị vết thương vùng mắt, một trường hợp bị thương ở vùng lưng. Cả hai đều chuyển đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để chữa trị.

Hiện trường vụ nổ súng - Ảnh: THANH CHƯƠNG

Hiện trường vụ nổ súng - Ảnh: THANH CHƯƠNG


Nổ súng trong đám giỗ làm 2 người bị thương, nghi phạm đã đầu thúNổ súng trong đám giỗ làm 2 người bị thương, nghi phạm đã đầu thú

Ngày 20-7, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đang điều tra vụ việc nổ súng liên quan đến nghi phạm Nguyễn Thái Bằng, 28 tuổi, trú phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn, xảy ra tại một đám giỗ ở địa phương, làm bị thương 2 người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên