Tag: người dân địa phương

Tránh nóng ngày lễ, 3 học sinh ra suối tắm bị chết đuối

Trời nóng, ba học sinh, trong đó có hai chị em ruột xuống suối tắm. Cả ba cùng chết đuối.

Người dân đu mình cắm sào làm cầu ‘Thạch Sanh’ nối hai bờ sông Thu Bồn

Nhiều năm qua có những cây cầu tre nối đôi bờ sông Thu Bồn được bà con thôn Cẩm Đồng (Điện Phong, Điện Bàn, Quảng Nam) góp công dựng lên. Cầu làm xong bị lũ cuốn nhưng rồi lại mọc lên như câu chuyện nồi cơm Thạch Sanh.

Gà giống nông thôn mới 'đi lạc' vào nhà chị dâu chủ tịch xã

Thanh tra kết luận tất cả 10 hộ dân nhận gà giống trong chương trình nông thôn mới đều sai đối tượng, chưa đủ điều kiện hoặc không đúng với phương án phê duyệt ban đầu.

Bảo vật quốc gia tượng Bồ tát Tara hoàn nguyên là 1 trong 10 sự kiện nổi bật của Đà Nẵng

Cổng thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng vừa công bố 10 sự kiện nổi bật của Đà Nẵng năm 2023, trong đó có sự kiện hoàn nguyên pháp khí của bảo vật quốc gia tượng Bồ tát Tara Đồng Dương.

Nâng giá trị cho xoài cổ thụ trăm tuổi Cam Lâm

Những vườn xoài cổ thụ tại huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) có tuổi đời cả trăm tuổi, đang được những người trẻ bảo tồn và nâng cao giá trị.

Thắp sáng đường quê, đưa ánh điện về từng thôn xóm

Trong thời gian qua, Công ty Điện lực Lâm Đồng ngoài việc cung cấp điện đầy đủ, liên tục và an toàn còn xây dựng những công trình thắp sáng đường quê tại các địa phương vùng sâu vùng xa, nơi đồng bào dân tộc còn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt do thiếu ánh sáng đèn đường.

Quốc lộ 14 nứt, di tản 16 hộ dân, xe phải đi hướng khác

Lãnh đạo UBND TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết quốc lộ 14 bị nứt, phải di tản 16 hộ dân, phân luồng xe đi hướng khác để đảm bảo an toàn.

Nổ súng trong đêm ở Khánh Hòa, 2 người bị thương

Sáng 29-7, lãnh đạo UBND phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến hai người bị thương.

Người Việt mê mẩn mái tóc bím của cô gái da màu

Những người dân ở huyện vùng cao khiến một hướng dẫn viên du lịch châu Phi thích thú khi bày tỏ sự yêu thích đối với mái tóc thắt bím của cô.

Festival biển Nha Trang khép lại, Khánh Hòa đón 150.000 lượt khách

Tối 6-6, chương trình bế mạc Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 với chủ đề 'Khánh Hòa - Khát vọng phát triển' mang đến cho người dân, du khách nhiều cảm xúc.