14/09/2019 12:32 GMT+7

Niềm vui trung thu của trẻ em khuyết tật, mồ côi

PHẠM KIM
PHẠM KIM

Sáng ngày 12-9, tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Võ Thị Sáu, TP.HCM, đoàn lãnh đạo, nhân viên HDBank đã đến tặng quà, thăm hỏi các em học viên là người khuyết tật, mở đầu cho hoạt động“Chắp cánh yêu thương” trong mùa trung thu năm nay.

Niềm vui trung thu của trẻ em khuyết tật, mồ côi - Ảnh 1.

Madame Nguyễn Thị Phương Thảo hát cho các bé nghe trong chương trình “Chắp cánh yêu thương”. Ảnh: K.G

Hoạt động này là truyền thống ý nghĩa diễn ra hằng năm, được khởi xướng từ Madame Nguyễn Thị Phương Thảo – nữ thuyền trưởng Vietjet và HDBank.

Tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Võ Thị Sáu, đoàn đã được thầy cô trung tâm đưa đi tham quan các lớp học dạy nghề làm tóc nam, nữ, lớp móng, trang điểm, chăm sóc thẩm mỹ… dành cho học viên là người tàn tật được bảo trợ đào tạo việc làm.

Chứng kiến sự không may và tận mắt nhìn thấy sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của các em, các lãnh đạo, nhân viên HDBank càng cảm nhận được giá trị của chương trình "Chắp cánh yêu thương" và nhiều chương trình thiện nguyện mà trong nhiều năm qua, HDBank và Vietjet đã, đang thực hiện.

Trưa cùng ngày, đoàn đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè. Đoàn không chỉ mang đến những món quà được tận tay Madame Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ nhân viên chuẩn bị, mà còn trao đi những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp, sẻ chia, động viên các em trong cuộc sống, đặc biệt với các em bị tàn tật không thể đi lại được.

Ngày 13-9, các em nhỏ lại được tạo điều kiện tung tăng trong chuyến tham quan Thảo Cầm Viên. Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa với các em trong điều kiện còn eo hẹp, nhất là khi các cô, chú, anh, chị lãnh đạo HDBank dù vô cùng bận rộn vẫn dành thời gian dẫn dắt, trò chuyện, cùng vui chơi suốt chuyến đi với các thành viên nhí của Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Thấu hiểu và yêu thương từ tâm, chương trình "Chắp cánh yêu thương" của HDBank đã góp phần lung linh hơn những niềm tin yêu, nỗ lực của các em trong cuộc sống.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận