Tag: Thảo Cầm Viên

Thảo cầm viên lý giải voọc bạc nhưng sinh con lông vàng

Những ngày qua nhiều du khách ghi lại hình ảnh Voọc bạc ôm con nhưng thú vị chú voọc con lông lại vàng chóe khác hẳn cha mẹ, Thảo cầm viên Sài Gòn có lý giải về việc này.

'Drama tình ái' ở Sở thú: Đôi khỉ xám sinh ra khỉ con lông vàng

Hình ảnh khỉ con lông vàng đã dấy lên hoài nghi về "sự trong sạch" của khỉ mẹ. Sở thú bỗng chốc trở thành cái tên "hot" trên mạng xã hội lúc này.

Hươu cao cổ Thảo Em ở Thảo cầm viên được mừng 'đầy năm'

Sáng 29-4, Thảo cầm viên Sài Gòn tổ chức đầy năm cho hươu cao cổ Thảo Em, buổi tiệc thu hút đông đảo du khách tham gia.

Những cái tên độc lạ ở Thảo cầm viên Sài Gòn: Tèo, Hột Mít, Thảo Em, Bún Cá...

Lễ này đến Thảo cầm viên Sài Gòn, du khách nhớ ghé thăm những động vật có cái tên độc lạ như Tèo, Hột Mít, Thảo Em, anh em hổ Bình - Dương...

Suối Tiên, Thảo cầm viên hút khách trong ngày lễ giỗ Tổ Hùng Vương

Sáng 18-4, tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên (TP.HCM), lễ giỗ Tổ Hùng Vương đã được tổ chức trang trọng với sự tham dự của nhiều người dân, đặc biệt có cả du học sinh Lào.

Bắt được chim cao cát bụng trắng quý hiếm bay lạc trên đường phố TP.HCM

Phát hiện con chim 'lạ' đứng im trên vỉa hè ở quận 1 trong tình trạng không bay được, anh Vương Quốc Nam đã bắt rồi đem đến Thảo cầm viên Sài Gòn.

Thảo cầm viên Sài Gòn kỷ niệm tròn 160 tuổi

Sáng 23-3, Thảo cầm viên Sài Gòn kỷ niệm 160 năm thành lập (1864 - 2024), nơi đây là một vùng trời ký ức của bao thế hệ người dân TP.

Tin tức sáng 16-3: Ì ạch kiểm toán vì thất lạc hồ sơ, cổ phiếu FLC chưa hẹn ngày giao dịch lại

Một số tin tức đáng chú ý: Các nước cùng xuất khẩu gạo sang Trung Quốc, nhưng Việt Nam đang dẫn đầu; Đường sắt mở bán vé dịp lễ 30-4 và 1-5; Thảo cầm viên tung thêm nhiều hoạt động miễn phí kỷ niệm 160 năm thành lập...

Ai sinh nhật tháng 3 đến Thảo cầm viên Sài Gòn được miễn phí vé

Kỉ niệm 160 năm thành lập Thảo cầm viên Sài Gòn, đơn vị này sẽ miễn phí vé cho tất cả người dân, du khách sinh vào tháng 3.

Thảo cầm viên: 'Không gian chữa lành giữa lòng đô thị'

Đó là tên của một trong những bài tham luận đặc sắc tại hội thảo “Giá trị truyền thống và triển vọng phát triển” được tổ chức ở Thảo cầm viên sáng 6-3.