Tag: Trẻ em khuyết tật

Hơn 8,28 tỉ đồng học bổng tiếp sức học sinh, sinh viên giỏi vượt khó

Ngày 24-9-2022 tới đây, ‘Lễ trao học bổng Đinh Thiện Lý lần 20 và Trao tài trợ năm 2022’ do Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Tiền Giang trao 332 học bổng cho trẻ em khuyết tật, mồ côi

TTO - Ngày 24-8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình 'Tiếp sức trẻ khuyết tật, mồ côi đến trường'.

UNDP: Những dự án người khuyết tật tham gia sẽ đóng góp 5% GDP

TTO - Đó là khẳng định của phó trưởng đại diện Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) tại lễ kỷ niệm hưởng ứng Ngày quốc tế về người khuyết tật và lắng nghe tiếng nói của người khuyết tật diễn ra sáng 2-12 tại Hà Nội.

200 phần quà của Công an TP.HCM đến với trẻ em khuyết tật, mồ côi

TTO - Hơn 200 phần quà và 6 tấn rau củ quả đã được Ban thường vụ Đoàn Công an TP.HCM phối hợp Hội Liên hiệp thanh niên việt Nam trao tận nhà cho trẻ em khuyết tật và các đơn vị trực thuộc.

Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

Trên thế giới, người ta ngày càng sử dụng những “bạn Ủn Ỉn” như một liệu pháp cảm xúc dành cho người già và cả trẻ em, cần được chăm sóc về tinh thần và thể chất.

Video: Hoạt hình hướng dẫn phòng COVID-19 cho trẻ em

TTO - Hai clip hoạt hình dành cho trẻ em, có kèm ngôn ngữ ký hiệu dành cho trẻ khiếm thính, hướng dẫn phòng tránh COVID-19 vừa được Bộ Y tế phối hợp với UNICEF thực hiện.

Niềm vui trung thu của trẻ em khuyết tật, mồ côi

Sáng ngày 12-9, tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Võ Thị Sáu, TP.HCM, đoàn lãnh đạo, nhân viên HDBank đã đến tặng quà, thăm hỏi các em học viên là người khuyết tật, mở đầu cho hoạt động“Chắp cánh yêu thương” trong mùa trung thu năm nay.

Đấu cờ vua, thi vẽ, chạy tiếp sức trên đảo Hòn Tằm

TTO - Ngày hội trẻ em khuyết tật 2019 diễn ra vào dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 diễn ra trên đảo Hòn Tằm (TP Nha Trang). Các em tranh tài ở các môn thể thao từ vận động đến trí tuệ.

Những thượng nghị sĩ vun đắp quan hệ Việt - Mỹ

TTO - Ngày 20-4, trong cái nắng oi bức của mùa hè, một người đàn ông Mỹ tóc bạc trắng dẫn đầu một đoàn thượng nghị sĩ Mỹ đến sân bay Biên Hòa, điểm nóng ô nhiễm dioxin lớn nhất tại Việt Nam.

Biểu dương người bảo trợ, trẻ em khuyết tật tiêu biểu năm 2018

TTO - Chiều 6-12, tại Hà Nội, Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã tổ chức hội nghị Biểu dương người bảo trợ và trẻ em khuyết tật tiêu biểu lần thứ nhất năm 2018.