01/02/2023 17:16 GMT+7

Những câu hỏi thường gặp về Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao - một phiên bản đặc biệt của Tuổi Trẻ Online - chính thức vận hành từ hôm nay 1-2-2023. Bạn chưa biết về Tuổi Trẻ Sao? Hãy cùng đọc nội dung dưới đây để hiểu thêm về phiên bản này.

Những câu hỏi thường gặp về Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 1.

Bạn đọc theo dõi thông tin trên Tuổi Trẻ Sao - Ảnh: QUANG ĐỊNH

1. Tuổi Trẻ Sao là gì?

- Tuổi Trẻ Sao là một phiên bản của Tuổi Trẻ Online. Ngoài nội dung báo chí thông thường như trên Tuổi Trẻ Online, phiên bản Tuổi Trẻ Sao được xem như một phiên bản và không gian riêng dành cho mỗi bạn đọc. 

Hệ thống sẽ tự động phân phối tin tức theo dữ liệu người dùng, lưu trữ các tin tức mà bạn đọc quan tâm, cũng như lịch sử quá trình tương tác của bạn đọc trên Tuổi Trẻ Online.

Tuổi Trẻ Sao có nhiều nội dung chuyên biệt gồm:

- Không quảng cáo hiển thị:

- Tư vấn pháp luật

- Hỏi chuyện sức khỏe

- Đọc Tuổi Trẻ nhật báo trên mạng

- Tuổi Trẻ Live

… Và nhiều tính năng sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

2. Gói đọc báo Tuổi Trẻ Sao và Sao khác nhau như thế nào?

- Gói đọc báo Tuổi Trẻ Sao: Là gói truy cập vào phiên bản Tuổi Trẻ Sao với thời hạn nhất định, gắn liền với các quyền lợi dành riêng cho bạn đọc đăng ký gói này. Hiện tại bạn đọc có thể đăng ký gói đọc báo mỗi 6 tháng (180 ngày) trị giá 180.000 đồng.

- Sao: là đơn vị được sử dụng trên hệ sinh thái báo Tuổi Trẻ, dùng để tương tác với các bài viết bằng cách đóng góp Sao cho Tuổi Trẻ (tặng Sao trong bài viết). Sắp tới, bạn đọc có thể dùng Sao để mua các dịch vụ khác trên hệ sinh thái báo Tuổi Trẻ, đổi quà lưu niệm, mua sắm online…

3. Làm sao để tặng Sao cho tác giả, cho Tuổi Trẻ?

- Bạn đọc nhấn vào biểu tượng ngôi sao cuối bài viết trên Tuổi Trẻ Online để tặng số Sao theo ý thích. Để tặng được Sao, bạn đọc phải có số dư Sao trong tài khoản của mình. Nếu chưa có Sao, bạn đọc có thể mua Sao. Các tương tác khác như tặng like, thả tim với từng biểu tượng tương ứng không cần có Sao.

4. Đăng ký tài khoản để mua Sao và mua gói đọc báo như thế nào?

- Bạn đọc vui lòng bấm vào biểu tượng chân dung trên thanh menu của Tuổi Trẻ Online hoặc bấm vào nút Tuổi Trẻ Sao và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn. Chi tiết xin vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

5. Các hình thức thanh toán có thể sử dụng?

- Hiện tại bạn đọc có thể sử dụng các hình thức thanh toán gồm: Ví điện tử MoMo; Cổng thanh toán VNPAY (thẻ ATM nội địa, chuyển khoản ngân hàng, quét mã QR...). 

Thời gian tới, báo Tuổi Trẻ sẽ mở thêm các tiện ích thanh toán khác như thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard…), chuyển khoản trực tiếp hoặc đóng tiền mặt. Chi tiết xin vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

6. Tôi đã mua Sao và muốn dùng để mua gói đọc báo Tuổi Trẻ Sao có được không?

- Hiện tại gói đọc báo Tuổi Trẻ Sao và Sao là hai sản phẩm tách biệt, trong đó gói đọc báo Tuổi Trẻ Sao chỉ có thể mua trực tiếp bằng các hình thức thanh toán (chuyển khoản, tiền mặt…).

- Trong thời gian tới, bạn đọc có thể sử dụng Sao để mua các dịch vụ của báo Tuổi Trẻ, trong đó gồm cả các gói đọc báo Tuổi Trẻ Sao.

7. Trường hợp Đăng ký, Đăng nhập, Thanh toán… bị trục trặc thì liên lạc số điện thoại nào để được hỗ trợ?

- Trong quá trình thao tác, nếu đã làm đúng theo các hướng dẫn mà vẫn gặp phải trục trặc, quý bạn đọc vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ bạn đọc thông qua số điện thoại 028 39974587 (trong giờ làm việc) hoặc số điện thoại đường dây nóng: 0902.429.833 hoặc gửi về email: hotro@tuoitre.com.vn.

Mời bạn tìm hiểu cách tặng sao và đăng ký Tuổi Trẻ SaoMời bạn tìm hiểu cách tặng sao và đăng ký Tuổi Trẻ Sao

Sau một thời gian để bạn đọc trải nghiệm miễn phí phiên bản không quảng cáo hiển thị với nhiều tính năng, Tuổi Trẻ Sao chính thức vận hành từ hôm nay 1-2-2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận